how to buy

สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์

วิธีการสั่งซื้อกับร้านเบอร์ทองสุข

  • เมื่อเลือกสินค้าที่ท่านต้องการสั่งซื้อแล้ว กดปุ่ม "รูปตระกร้าสั่งซื้อ" เพื่อทำการสั่งซื้อ
  • ตรวจสินค้าที่เลือก และเลือกวิธีการจัดส่ง ( ส่งลงทะเบียนฟรี , ems 50 บาท, kerry 70บาท ) แล้วกด "ยืนยัน Proceed to checkout"
  • กรอกชื่อ ที่อยู่ อีเมลล์ ในการจัดส่งสินค้า  เมื่อกรอกครบถ้วนให้กด "สั่งซื้อ"
  • รอทางร้านตอบกลับทางเมล์ ว่าสินค้า "พร้อมส่ง" จึง สามารถโอนชำระเงินได้เลยค่ะ
  • เมื่อโอนชำระเงินแล้ว ต้องแจ้งชำระการโอนเงินที่หน้าเว็บไซต์ ด้วยทุกครั้ง หากไม่แจ้งจะไม่ทราบค่ะ
  • รอรับสินค้าถึงมือท่านภายใน 3 วัน
  • เลขพัสดุสินค้า สามารถเช็คได้ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลยค่ะ

เลขบัญชีธนาคาร

ชื่อบัญชี กัลย์วริยา โชติเศรษฐ์ภาคิน

 
 
ธนาคารกสิกรไทย 908-2233-994 สาขาซีคอนแสควร์ ออมทรัพย์

 
 
ธนาคารไทยพาณิชย์ 789-287-7178 สาขา พระพุทธบาท ออมทรัพย์

 
 
ธนาคารกรุงเทพ 907-0256665 สาขา โลตัสบางกะปิ ออมทรัพย์

 
 
ธนาคารกรุงไทย 982-429-1334 สาขาซีคอนแสควร์ ออมทรัพย์

 
 
ธนาคารกรุงศรี 289-150-2545 สาขาซีคอนบางแค ออมทรัพย์

รายได้ส่วนนึงจากการขายเบอร์แบ่งทำบุญให้ลูกค้าเสมอ

ทางร้านแบ่งทำบุญเพื่อเชื่อมบุญให้ลูกค้าในร้านเสมอ เพื่อความมั่นคง มั่งคั่ง ร่ำรวย หนุนดวงให้ลูกค้า เช่น การทำโรงทาน การทำกฐินทาน การทำวิหารทาน สร้างโบสถ์ สร้างศาลา สร้างโรงพยาบาล เป็นต้น

image

กรุณาอ่านก่อนสั่งซื้อ POLICY

การเปลี่ยนเบอร์ และการรับประกันสินค้า

การเปลี่ยนเบอร์ และการรับประกันสินค้า คืนเงิน 100%

ทางร้านเบอร์ทองสุขจะรับเปลี่ยนสินค้าคืน ต่อเมื่อเป็นความผิดพลาดเนื่องจากทางร้านเท่านั้นค่ะ
ยกตัวอย่างเช่น ซิมการ์ดใช้ไม่ได้ (เราจะทำการตรวจสอบก่อนส่งให้ลูกค้าอยู่แล้ว) หากพบว่าใช้งานไม่ได้ทางเราจะนำมาตรวจสอบปัญหาที่แท้จริงและเรียกคืนสัญญาณให้ลูกค้า ในกรณีที่เรียกคืนสัญญาณไม่ได้ ทางร้านยินดีคืนเงิน100% ค่ะ แต่กรณีที่ซื้อซิมใช้ไปแล้วไม่ชอบ อนาคตชอบเบอร์อื่นๆ เลขอื่นๆ กรณีเราไม่รับเปลี่ยนคืนนะคะ

*มัดจำ/โอนเงินแล้ว…ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ยกเว้น ซิมการ์ดใช้งานไม่ได้ เสีย
*เมื่อลูกค้าทุกคนได้รับซิมการ์ด พร้อมใบมอบอำนาจ ควรทำการเปลี่ยนแปลงชื่อเจ้าของซิมให้แล้วเสร็จภายใน 15 วัน

หากทางร้านตรวจเช็คแล้วว่า ยังเป็นชื่อทางร้านอยู่ ทางร้านจะทำการดึงเบอร์คืนทันที (เพื่อเป็นการรักษาสิทธิประโยชน์ของผู้ใช้บริการในการเรียกร้องสิทธิเมื่อเกิดปัญหาการใช้บริการในด้านต่างๆ เช่น  การป้องกันปัญหาผู้แอบอ้างนำเลขหมายของเราไปใช้บริการ เป็นต้น
และ เป็นการลดช่องทางการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ในทางที่มิชอบไปสร้างปัญหาของสังคม เช่น การก่อกวน ข่มขู่ หลอกลวง ซื้อขายยาเสพติดหรือสิ่งของผิดกฎหมาย การติดต่อหรือจ้างวานเพื่อก่ออาชญากรรม จุดชนวนระเบิดเพื่อก่อวินาศกรรม เป็นต้น )

การนัดรับ นัดส่งซิม

การนัดรับ นัดส่งซิม

ปกติทางร้านส่งซิมการ์ดโดย วิธีเดียวคือ EMS ลูกค้าจะได้รับซิมการ์ดที่หน้าบ้านภายใน 1-2 วัน
แต่หากซิมนั้นมีราคาสูงมากๆ 100,000 บาทขึ้นไป เราก็สามารถให้นัดรับเพื่อดูตัวซิมการ์ด และค่อยโอนชำระเงินได้ค่ะ (ไม่รับเงินสด) โดยต้องตกลงสถานที่กันนะคะ หากไกลมากๆต้องบวกค่าเดินทางให้ทางร้านด้วยค่ะ

ได้รับสินค้าแน่นอน 100%

สั่งซื้อกับร้านเบอร์ทองสุขมั่นใจได้ ได้รับสินค้าแน่นอน 100%

ทางร้านเราจดทะเบียนการค้าอิเล็กทรอนิกส์  ร้านเบอร์ทองสุข ขายเบอร์มงคล,ราคาถูก ที่คัดสรรมาแล้วค่ะ ไม่ได้นำเอาเบอร์ไม่ดีมาหลอกขายลูกค้า มีเบอร์จริงอยู่ในมือทุกเบอร์ ร้านนี้มีจรรยาบรรณสูงพอ ไม่นำเลขเสียมาหลอกจำหน่ายให้ลูกค้า และอัพราคาแพงๆเกินจริง เพราะปัจจุบันเกี่ยวกับเบอร์มงคล หรือตัวเลข จะมีหลากหลายความเชื่อมาก หลายอาจารย์ หลายสำนัก แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าร้านไหนดีจริง เชื่อถือได้?? หลายๆท่านก็เชื่อถือได้ค่ะ แต่บางท่านก็เป็นมือใหม่หัดขาย อยากขายได้ก็อาศัยความเชื่อ ก็นำเบอร์เสียมาหลอกขายลูกค้านั้นก็มี พิจารณาให้ดีดีก่อนซื้อด้วยค่ะ แต่ทางร้านเรายึดถือหลักที่อาจารย์ที่เคารพรักได้สั่งสอนมา ที่สำคัญพิสูจน์แล้วว่าเห็นผลจริง โดยยึดตำราเลขศาสตร์ที่มีมาหลายพันปี ตัวเลขแต่ละตัวมีความหมาย คู่เลขแต่ละคู่ก็มีความหมายมีทั้งที่ดีและเสีย แต่ถ้าเรารู้จักใช้ตัวเลข วางตัวเลขให้ถูกตำแหน่ง ก็จะเกิดผลที่ดีตามมามากมายเลยค่ะ เราจะเน้นจัดเลือกตัวเลขที่เหมาะสมกับลูกค้าที่สุด เพราะตัวเลขบางตัวเหมาะกับบางคน แต่ไม่เหมาะอีกคน เราทดสอบด้วยตัวเองและคนรอบข้างที่ประสบความสำเร็จจนถึงขั้นร่ำรวยมาก แม้เขาอาจจะมีปัญหาเข้ามาบ้างช่วงที่กรรมไม่ดีให้ผล แต่ทุกอย่างก็ดีขึ้นและผ่านไปอย่างรวดเร็ว

เช่น บางคนใช้ 789 ดี แต่กับอีกคน นำมาใช้มีแต่เรื่องเดือดร้อน กลุ้มอกกลุ้มใจ เครียด จากมีเงินเป็นล้านกลับไม่เหลืออะไรเลย มีปัญหาในครอบครัวอีก

บางคนใช้เลข 39,93,28,82,25,52,16,61,47,74,89,98,78,87,88 จะมีหลักการวาง และตำแหน่งของตัวเลขด้วยค่ะ บางคนไม่รู้ก็จัดเบอร์มั่วๆ ท่องแต่ตำรา ท่องความหมายมาเสนอขายลูกค้า หารู้ไม่ว่า บางคนถ้ามีโรคประจำตัวควรเลี่ยงเลขใด ธุรกิจบางประเภทควรเลี่ยงเลขอะไร และควรใช้เลขอะไรมาเสริม

และ แค่คุณมีเพียงเลขเสีย คู่เดียวภายในเบอร์ ก็ทำให้เบอร์นั้นส่งผลไม่ดีแล้วค่ะ  เหมือนมีจุดบอด เหมือนรั่วที่มีรอยรั่ว ชีวิตประจำวันของคนส่วนใหญ่
ยังไงก็หนีเรื่องตัวเลขไม่พ้น ทั้งเบอร์โทรศัพท์ ทะเบียนรถ  เลขที่บ้าน(สำหรับเลขที่บ้านอาศัยฮวงจุ้ยด้วยค่ะ) จากมุมและประสบการณ์ในการเปลี่ยนเบอร์ ดูเบอร์ของดิฉัน ดิฉันได้ยึดหลักวิชามหาทักษา คู่ดาวและเลขศาสตร์ มาประกอบคำทำนาย  ที่สำคัญคุณต้องไม่ลืมว่าศาสตร์แห่งตัวเลขนั้นอาศัย
ใช้เป็นเพียงเป็นเครื่องช่วยให้เราประสบความสำเร็จง่ายขึ้น มีทางที่สบายสะดวกมากกว่าเดิม  และถ้าคุณยึดหลักทำดีย่อมได้สิ่งดีดีตอบแทน แต่หากขยันทำเรื่องไม่ดี… ต่อให้มีเลขดีแค่ไหน ก็ช่วยอะไรไม่ได้… ขอให้ทุกท่านมีสติในการเลือกใช้เบอร์มือถือ  ขอให้เจ้ากรรมนายเวรเปิดทางให้ได้เบอร์ที่ดีด้วยนะคะ

รับจองเบอร์ภายใน 24 ชม. เกินระยะเวลาดังกล่าว ทางร้านจะยกเลิกการจองอัตโนมัติ

24 Hr

ง่ายซื้อสะดวก กดสั่งซื้อ ได้ตลอด 24 ชม.

1-3 Days

รวดเร็ว ส่งไวทันใจ ถึงมือภายใน 1-3 วัน

Free

ส่งฟรี บริการส่งฟรีลงทะเบียน

Call US

Contact Center 099-4242426