เกี่ยวกับเราและการให้บริการ

ร้านเบอร์ทองสุข Berthongsuk

เบอร์คุณค่าแห่งความสุข เบอร์ของคนรวยและมีความสุข

ดิฉันเพียงแค่เป็น บุคคลคนหนึ่งที่ได้ชอบทางศาสตร์ด้านนี้ และร่ำเรียนวิชามาเพื่อเลือกใช้เบอร์ให้ตนเอง คนรอบข้าง หนักเข้าก็ทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง จนต้องมาเปิดเว็บไซต์แห่งนี้เพราะด้วยการทายทักที่แม่นยำ และบุคคลรอบข้างเห็นผลจริง ชีวิตดีขึ้นมาตามลำดับๆ เมื่อเทียบกับอดีต จากมุมมองและประสบการณ์ในการดูเบอร์โทรศัพท์ของดิฉัน ดิฉันได้ยึดหลักวิชาคู่ดาวและเลขศาสตร์ มาประกอบการทำนาย วิชาโหราศาสตร์มีดวงดาว ดวงดาวใช้สัญลักษณ์เป็นตัวเลข ตัวเลขต่างๆจึงมีความหมายตามดวงดาว การบอกเรื่องราวต่างๆเราจึงใช้ความหมายของตัวเลขจากดวงดาวมาทำนายตัวในโทรศัพท์ ที่สำคัญคือตำราเลขศาสตร์ของอาจารย์พลูหลวง ซึ่งเป็นผู้เขียนตำราเลขศาสตร์คนแรกของประเทศไทย ส่วนตัวดิฉันได้มีโอกาสศึกษาตำราของท่านด้วย จึงขอยกย่องท่านเป็นครูบาอาจารย์อีกท่านนึงด้วยค่ะ ร้านเบอร์ทองสุข มุ่งหวังเน้นผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก ให้ได้ใช้เบอร์ดี ส่งเสริมอาชีพ ดึงดูดพลังบวก เหมาะสมต่อบุคคลที่ใช้งานจริง คัดสรรแต่เบอร์คุณภาพดี รวมไปถึงกลุ่มเบอร์มงคลราคาถูก สำหรับคนที่มีงบน้อยได้มีโอกาสได้ใช้เบอร์มงคล คือ เบอร์ไม่ได้ไปเปลี่ยนชีวิตใครได้ แต่เราต่างหากที่เป็นคนเลือกเบอร์ เรากำลังจะมีชีวิตและความเป็นอยู่ แบบนั้น เราถึงชอบใจ เลือกเบอร์นั้นมาใช้ อย่างเช่นในเว็บของเราจะมีความหมายบอกอยู่แล้ว ว่าแต่ละเบอร์นั้นมีความหมายอย่างไร สิ่งหนึ่งที่อยากเตือนคือ เราต้องเป็นคนเลือกเบอร์ อย่าให้เบอร์เลือกเรา

ติดต่อเราได้เวลา 09:00-17:00 น.

สามารถสอบถามสั่งซื้อ สั่งจองหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ !

099-4242426

เบอร์มงคล ร้านเบอร์ทองสุขคุณกัลย์วริยา โชติเศรษฐ์ภาคิน หรือ คุณลูกตาล นั้นได้มีความสนใจด้านโหราศาสตร์ ดวงดาวและตัวเลขศาสตร์ ได้พบว่าตัวเลขศาสตร์และชีวิตของผู้คนมีความเชื่อมโยงกัน จึงได้ริเริ่มศึกษามากว่า 8 ปีจากแหล่งความรู้หลายๆที่ หนึ่งในนั้นคือวิชาความรู้จากตำราของอาจารย์พลูหลวง และบุคคลที่สำคัญที่ถ่ายทอดความรู้วิชาตัวเลขแบบละเอียด คือ พระเดชพระคุณครูบาอาจารย์หลวงพ่อสายวัดป่า (ขอไม่ออกนามเนื่องจากยังมิได้ขออนุญาตท่าน) ด้วยความรู้เหล่านี้จึงได้นำเอาศาสตร์ตัวเลข มาทำนายทายทักคนรอบข้าง กลับพบว่ามีเป็นไปตามคำทำนายทายทัก เป็นไปตามสถิติของตัวเลขอย่างน่าประหลาดใจ

 

 

เมื่อได้ทำนายทายทักที่ตรงแล้ว จึงทดลองเปลี่ยนให้บุคคลเหล่านั้นใช้เลขที่ดี จึงพบว่า คุณภาพชีวิตของบุคคลที่ได้เปลี่ยนเบอร์มีเส้นทางชีวิตที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่การเลือกตัวเลขที่เหมาะสมกับบุคคลคนนั้นสำคัญยิ่งกว่า จึงได้ศึกษาเล่าเรียนจริงจังเพื่อนำวิชาความรู้ได้ที่มาประยุกต์ใช้ ด้วยการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือ เริ่มต้นจากคนรู้จักใกล้ชิด ทั้งพ่อแม่ พี่น้อง ญาติ และเพื่อนๆ โดยไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เป็นเพียงการแนะนำเพื่อหวังผลให้คนอื่นมีชีวิตที่ดีขึ้นเท่านั้น

 

หลังจากนั้นก็พบว่าผู้ที่ได้เปลี่ยนเบอร์มือถืออย่างถูกหลัก ถูกต้อง ( ต้องเหมาะสมโดยเฉพาะบุคคล จะดีกว่าการเปลี่ยนเลขมงคลธรรมดาโดยยังไม่ผ่านหลักการร้อยเรียงเบอร์) สามารถพลิกชีวิตจากร้ายกลายเป็นดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ มีชีวิตที่ดีขึ้น สำเร็จง่ายขึ้น คุณกัลย์วริยา ยังได้ทำการศึกษาวิชาเลขศาสตร์เพิ่มเติมจากครูบาอาจารย์ผู้ชำนาญในโหราศาตร์อย่างแท้จริง พร้อมๆกับได้มีการศึกษาเรื่องกรรมและธรรมะมากขึ้น ใช้เวลาในการเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กับการช่วยเหลือผู้คนประมาณ 6-7 ปี นั้น เมื่อสังเกตชีวิตของคนที่เปลี่ยนเบอร์มือถือแล้ว เห็นว่ามีชีวิตที่ดีขึ้นจนเห็นได้ชัด ผู้คนต่างบอกต่อปากต่อปาก

 

และได้ให้ความไว้วางใจคุณกัลย์วริยา ในการจัดเรียงตัวเลขไว้เพื่อใช้งานตลอดชีพ และเมื่อมีคนสนใจมากขึ้น คุณกัลย์วริยา จึงได้จัดทำเว็บเบอร์ทองสุข ขึ้นมาตั้งแต่ปี 2554 โดยยังคงวัตถุประสงค์เดิมคือ ต้องการให้ทุกท่านได้มีโอกาสใช้เลขดี ใช้เลขที่ทำให้ร่ำรวยและมีความสุขได้จริง

 

 

การให้คำปรึกษา คำแนะนำ การวิเคราะห์ตัวเลขจากคุณลูกตาล จะไม่เรียกเก็บค่าปรึกษาใดๆ ให้การวิเคราะห์เบอร์ฟรี ทุกเคสทุกคำทำนายจะวิเคราะห์แบบละเอียด อย่างตรงไปตรงมา ดีก็ว่าดี เสียก็ว่าเสีย ไม่มีการบอกว่าเบอร์นี้เสียนะ คุณต้องเปลี่ยน ไม่มีการยุยงใดๆ ให้เปลี่ยนเบอร์กับทางร้าน ยิ่งเป็นเบอร์ดี ก็จะแนะนำให้ใช้ต่อไป ไม่ต้องเปลี่ยน โดยใช้เวลาในการดูขึ้นอยู่กับปัญหาชีวิตของแต่ละคน มีการติดตามย้อนหลังว่าชีวิตของคนที่เปลี่ยนเบอร์ไปดีขึ้นหรือไม่

 

“เว็บเบอร์ทองสุข” นี้ยังได้จัดทำบทความต่างๆเกี่ยวกับตัวเลขมากมายเพื่อให้ทุกคนได้มีความรู้ด้านตัวเลขนำไปศึกษาและใช้งานได้จริง “เบอร์ทองสุข” เว็บนี้จึงเป็นสื่อกลางที่จะช่วยแนะนำให้คนมีความรู้ความเข้าใจศาสตร์ตัวเลขมากยิ่งขึ้น หลายคนพบศาสตร์ตัวเลขแบบผิดๆ กันมามากมาย เสียเงินเสียทองไปเป็นจำนวนมาก แต่ก็พบว่าชีวิตยังไม่ดีขึ้น หากท่านใดสนใจอยากเปลี่ยนเบอร์ก็สามารถซื้อผ่าน เว็บไซต์เบอร์ทองสุขได้ แต่หากไม่ซื้อก็ไม่เป็นไร เพียงแค่ให้คำแนะนำ ไม่มีการรับเงินแม้แต่บาทเดียว แม้จะมีผู้ยื่นเงินให้ด้วยความเต็มใจก็ตาม

และรายได้จากการขายเบอร์ทุกออเดอร์ ทางคุณกัลย์วริยา และทีมงาน ก็จะแบ่งเงินจำนวนหนึ่งเพื่อนำไปทำบุญส่งเสริมดวงชะตาให้เจ้าของเบอร์ เพื่อเชื่อมบุญ จะได้มีบุญกุศลที่ดีคอยหนุนนำชีวิต และเหมือนได้โชคสองเด้งทั้งได้เบอร์ดีและได้บุญเสริมชีวิตด้วย

หลังจากการที่มีผู้มาปรึกษาสอบถามมากมาย ภายหลังการเปลี่ยนเบอร์ทุกวันนี้ คุณกัลย์วริยา ยังเล่าว่า มีข้อความส่งมาขอบคุณมากมาย บอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะความรัก หน้าที่การงาน ชีวิตครอบครัว และการเงินที่มั่นคง ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสิ่งที่สะท้อนกลับมาเป็นความอิ่มใจ ทำให้คุณกัลย์วริยา รู้สึกมีความสุขที่ได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ได้พบเจอกัลยาณมิตรที่ดี เชิญชวนกันทำบุญบ้าง แวะเวียนมาเยี่ยมเยือนแบบไม่ขาดสาย จนกลายเป็นที่รู้จักของลูกค้าดีว่า หากต้องการเลือกซื้อเบอร์ดีมีคุณภาพ ต้องร้านเบอร์ทองสุขเท่านั้น

 

www.berthongsuk.in.th

LINE ID : @berthongsuk

TEL : 0994242426

ลูกค้าพึงพอใจ

ลูกค้าทุกท่านมีความสุขขึ้น ชีวิตดีขึ้นมาก หลังเปลี่ยนเบอร์

ค้นหาเบอร์

ลูกค้าไว้วางใจเลือกหาเบอร์มงคลในร้านเบอร์ทองสุข มั่นใจได้ใช้เบอร์ดีจริง ไม่โดนหลอกขายเลขเสียให้ใช้จนชีวิตพัง

มีสินค้าจริง

ทางร้านมีสินค้าในมือจริง สามารถถ่ายภาพซิมให้ลูกค้าตรวจสอบก่อนส่ง ซื้อที่นี่ปลอดภัย100%

แบ่งรายได้ทำบุญจริง

ทางร้านแบ่งรายได้จากการขายเบอร์ ทำบุญให้ลูกค้าจริง เพื่อเชื่อมบุญให้ลูกค้ามีแต่ความเจริญ
พึงพอใจ
กลับมาซื้อซ้ำ
การบอกต่อ
เห็นผลจริง

วางแผนการเลือกเบอร์และงบประมาณ

สามารถเลือกเบอร์และงบประมาณที่เหมาะสมกับคุณได้เลย

ราคาเริ่มต้น

฿ 999

per serving

เบอร์ราคาถูก

เลขมมงคลเกรดพอใช้

เลขมงคล 7 หลัก

สำหรับผู้มีงบน้อย

ดีกว่าทนใช้เลขเสีย

ดูสินค้า

เบอร์เกรดดี

฿ 3,000

per serving

สำหรับผู้มีงบ 3-5000 ฿

เลขเกรดดี

เลขมงคลคัดเกรดแล้ว

ตรงตามความต้องการ

ใช้ได้ระยะยาว

SIGN UP

เบอร์ Premium

฿ 10K

per serving

เลขมงคลราคาไม่เกิน 10,000฿

เลขมงคลคัดเกรด

เลขมงคล 8 หลัก

การร้อยเรียงดี

ใช้ได้ระยะยาว-ตลอดชีพ

SIGN UP

เบอร์มงคล VIP

฿ 40K

per serving

เบอร์ราคาสูง คุณภาพดี

คัดเกรดดี มงคลและสวย

เลขมงคล 8หลัก-10หลัก

การร้อยเรียงดี เลขนิยมของตลาด

เบอร์คุณภาพหายาก และใช้ได้ระยะยาว

ดูสินค้า

สนใจเบอร์มงคลคุณภาพดี เสริมมงคลชีวิต ติดต่อเรา!

สนใจเบอร์มงคล และต้องการสั่งซื้อเบอร์มงคลคุณภาพดี ติดต่อเราเลย

ติดต่อเรา ร้านเบอร์ทองสุข
image