อัศจรรย์ ความหมายคู่พลังตัวเลขศาสตร์ ทำนายชีวิตได้แม่นยำ

สุดยอด ความหมายพลังเลขศาสตร์ พลังแห่งคู่ลำดับ อัศจรรย์ แม่นยำ

ความหมายคู่เลขมงคลในเบอร์มือถือ เลขคู่ 00-99 แบบละเอียด

เข้าใจง่ายตามตำราโหราศาสตร์ไทย แม่นยำครบถ้วน

เพื่อการศึกษาด้วยตนเองและการนำไปใช้งานได้จริง

เป็นความรู้ให้แก่ลูกค้าและผู้อ่านในเว็บนี้ได้อย่างแท้จริง

 

 

เบอร์มงคลร้านเบอร์ทองสุข

 

ความหมายตัวเลขแต่ละตัวในเบอร์มงคล

ที่ผ่านมาร้านเบอร์ทองสุขได้มีโอกาสวางเบอร์ให้ลูกค้า  ที่มีความสนใจเลขศาสตร์เบอร์มงคลทั่วประเทศมามากกว่าแสนคนนั้น สิ่งหนึ่งที่เราทำพร้อมๆไปกับการวางเบอร์เฉพาะบุคคลคือ

การทำนายวิเคราะห์เลขเดิม ซึ่งการทำนายทางร้านจะทำนายจากเลข 8 ตัวท้าย  หรือ 8 ตัวหลัง ซึ่งแม้ละตำแหน่งมีความสำคัญ มีความหมายแตกต่างกัน แต่ผลของการทำนายมักสะท้อนให้เห็นว่า ชีวิตของเจ้าชะตาเบอร์เดิมนั้นเป็นไปตามสถิติตัวเลข มีความแม่นยำสูงมากถึง 80-90% เลยทีเดียว นั่นเองที่แสดงให้เห็นว่า ความหมายตัวเลขแต่ละคู่ในเบอร์โทรนั้น โดยที่ต้องดูทั้ง 8 ตัวท้าย ส่งผลต่อชะตาชีวิตผู้ใช้จริง และเรายังสามารถอ่านชะตาชีวิต อนาคต อดีต การเงิน การงาน ของคนนั้นๆได้เกือบ 80-90% เลยทีเดียว

 

(ทางร้านวิเคราะห์เลขเดิมโดยไม่ได้ดูผลรวมเบอร์เลย และผลรวมเบอร์เมื่อเก็บสถิติแล้วมักไม่สอดคล้องสัมพันธ์หรือพูดง่ายๆไม่มีผลต่อชะตาชีวิตผู้ใช้เบอร์เลย)

 

 

การทำนายตัวเลข 8 ตัว มีผลแม่นยำกว่าการทายตัวเลข 7 ตัว

เพราะเป็นการทำนายที่ละเอียดกว่า ครอบคลุมกว่านั้นเอง ให้สังเกตุว่า เลขภายในเบอร์นั้น มี 10 ตัว มีเพียง 2ตัวหน้าเท่านั้นที่ซ้ำกัน  คือ 06 08 09  นอกนั้นเราไม่ซ้ำกันแล้วนะคะ  จึงต้องเอามาคำนวณร่วมด้วย แต่ …. เลขตำแหน่งที่ 3-4 จะมีผลน้อยเพราะห่างไกลตำแหน่งจิตใจมากสุดค่ะ  (ทำไมห่างไกลตำแหน่งจิตใจจึงมีผลน้อยคลิ๊กอ่านที่นี่) .

 

ความหมายเลขมงคลในเบอร์นั้น แต่ละคู่ล้วนแล้วแต่มีความหมายที่ละเอียดลึกซึ้ง มีความสัมพันธ์กับผู้ใช้จนน่าแปลกใจ

 

จากนี้เราจะไปดูความหมายของตัวเลขแต่ละคู่กันเลยนะคะ เลข 00-99 เราจะนำมาถอดความหมาย ซึ่งจะแปลความหมายได้ทั้งหมด 100 คู่  ความหมายของเลขแต่ละคู่จะสามารถทำนายอดีต อนาคต และปัจจุบันของผู้ใช้ได้อย่างละเอียด หากทุกท่านได้อ่านและทำความเข้าใจตัวเลขแต่ละคู่ คุณก็จะเข้าใจชีวิตของคุณได้อย่างดี

หากได้ใช้เลขดี นั่นแสดงว่ากรรมดีส่งผล หากได้ใช้เลขเสียนั่นแสดงว่า วิบากกรรมร้ายส่งผลอยู่ให้ต้องพบเจอเรื่องราวต่างๆตามตัวเลข

 

ร้านเบอร์ทองสุขจะอธิบายความหมายของเลขแต่ละตัวอย่างละเอียด รวมถึงความหมายเลขโฟร์ เลขตอง และสุดท้ายคือคู่เลขมงคล ศึกษากันได้เลยค่ะ

เลข1เบอร์ทองสุข

เลข 1 หมายถึง ดาวอาทิตย์

ตัวแทนดาวอาทิตย์ ตัวเลขแห่งอำนาจ เกียรติยศชื่อเสียง และความมั่นคง

เป็นตัวเลขประธานซึ่งเป็นผู้นำของตัวเลขทั้งปวงเป็นผู้เริ่มต้น และให้แสงสว่าง ให้พลังงาน จึงได้เกิดตัวเลขอื่นๆตามมาเป็นตัวเลขแทนค่า ยศศักดิ์ ใฝ่สูง ชื่อเสียง ความก้าวหน้า ผู้นำไว้ตัว ผู้ทรงอำนาจและความมั่นคง

 

 

เลข 2 หมายถึง ดาวจันทร์

ตัวเลขแห่งความอ่อนโยน อ่อนหวาน นุ่มนวลเสน่ห์และความนอบน้อม

ดวงจันทร์เป็นบริวารของโลกซึ่งรับแสงสว่างมาจากดวงอาทิตย์ จึงมีลักษณะผู้ตาม มีแสดงนวลอะร้าอะร่าม จึงให้ความหมายเป็นความอ่อนโยน อ่อนหวาน เหมือนผู้หญิงซึ่งมีชีวิตและมีกิริยามารยาทดีมาก เข้ากับคนง่าย อ่อนไหว แปรเปลี่ยนตามผู้นำ หรือคนคอยชี้นำ รักความสะอาด รักความมีระเบียบ ละเอียดอ่อน รักสวยรักงามชอบการประดิดประดอยและชอบการเจรจา

 

 

เลข 3 หมายถึง ดาวอังคาร

หมายเลขแห่งความกล้าหาญ นักสู้ มีพลังงานมีความขยัน แคล่วคล่องว่องไว ตัดสินใจเร็ว

ดาวอังคารอยู่ใกล้โลกเรามากสุด เรียกใช้ได้แคล่วคล่องว่องไว มีความกล้าหาญ มีความขยัน มีความมุมานะ และแสดงอารมณ์ออกมารุนแรงในทุกๆด้านไม่เกรงกลัวใคร กล้าเกินตัวไม่ชอบยุ่งหรือเกะกะระรานใคร อยู่กับตัวเองและบริวารของตน มีเลือกนักสู้ยอดเยี่ยม รวดเร็วทันใจดีมาก

 

 

ความหมายเลข4เบอร์มงคล

เลข 4 หมายถึง ดาวพุธ

ตัวเลขแห่งการค้าขาย และตัวเลขแห่งทรัพย์ พูดเพื่อเงิน พูดเพื่อสิ่งมีประโยชน์ สร้างสรรค์

ดาวพุธอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์มากสุด เป็นตัวส่งข่าวสารต่างๆ หรือเป็นตัวติดต่อสื่อสารซึ่งกันและกัน เพราะโลกนี้อยู่คนเดียวไม่ได้ มนุษย์เกิดมาต้องพึ่งพากันและกันนั่นเอง จึงได้ดาวพุธสื่อสาร ดาวพุธเป็นดาวธาตุน้ำ เปลี่ยนแปลงได้ทุกสถานการณ์ มีศิลปะในเชิงการพูดโดยเฉพาะ มีแนวคิดกว้างไกล วางตัวได้เหมาะสม มีมารยาทงาม ฉลาดและเข้าใจอะไรได้ง่าย ช่างพูดช่างเจรจา เจริญได้เพราะปากนั่นเอง

 

 

ความหมายเลข5เบอร์มงคล

เลข 5 หมายถึง ดาวพฤหัสบดี

ดาวพฤหัสบดี ตัวเลขแห่งปัญญาความรู้ และเมตตาอารี และยังหมายถึงศิลปะการพูดที่บริสุทธิ์ พูดเพื่อให้ เพื่อช่วย

ดาวพฤหัสบดี อยู่ถัดจากดาวอังคาร เป็นดาวนพเคราะห์ที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ และมีดวงจันทร์เป็นบริวารมากมาย ด้วยว่าพื้นที่กว้างจึงเปรียบเสมือนสติปัญญาและความสามารถ เป็นแหล่งรวมของข่าวสารและแหล่งความรู้ต่างๆ เป็นผู้สร้างความรู้ และสะสมความคิด จึงทำให้เป็นแหล่งของครูอาจารย์ นักปรัชญา หรือนักวิชาการ และบุคคลคงแก่เรียนนั่นเอง มีอิทธิพลเพื่อส่งเสริมคนให้มีความรู้ความสามารถ และชี้นำ ชี้แนะด้วยความบริสุทธิ์ใจ

 

 

ความหมายเลข6เบอร์มงคล

เลข 6 หมายถึง ดาวศุกร์

ดาวศุกร์ตัวเลขแห่งเจ้าความคิดและการวางแผน เล่ห์เหลี่ยม พูดเพื่อให้ผู้อื่นคล้อยตาม และรับเอาผลประโยชน์จากการพูด

เป็นดาวที่ถัดออกไปจากดาวพุธ ซึ่งห่างจากดวงอาทิตย์เป็นอันดับ2 เป็นดวงดาวที่หมายถึงความสุข ความรัก การเงิน จึงเน้นหนักไปทางโลภะ มีความต้องการ มีความปราถนาอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเงินทอง ทรัพย์สิน และความรัก หลอกล่อทุกอย่างเพื่อพูดให้ได้ในสิ่งที่ตนต้องการ มีความเชี่ยวชาญที่จะต่อรอง หรือใช้ศิลปะในการพูดให้ผู้ฟังคล้อยตาม โน้มน้าวไปกับสิ่งที่ตนประสงค์

 

 

เลข 7 หมายถึง ดาวเสาร์

ตัวเลขแห่งความใจถึง กล้าหาญที่จะพูด และมีสำเนียงหนักแน่น คำไหนคำนั้น ไม่กลับกลอก ตรงไปตรงมา

เป็นดาวเคราะห์ซึ่งอยู่ไกลที่สุดของบรรดาดวงดาวถัดออกไปจากดาวพฤหัส มีความหมายในเชิงลบมากกว่าเชิงบวก เพราะเป็นดาวแห่งความอดทน ค่อนข้างมีทิฐิในเชิงพูด คิดมาก วิตกกังวลมาก กว่าจะพูดออกมาได้สักคำ แต่ดีอยู่อย่างนึงพูดตรงๆไม่ถนอมน้ำใจใคร ตายเป็นตาย ได้เป็นได้ ไม่ได้ก็บอกไม่ได้ ไม่พูดหว่านล้อมให้ใครๆดีใจเล่นเหมือนดาวศุกร์

 

 

เลข 8 หมายถึง ดาวราหู

ดาวราหู ตัวเลขแห่งความเปลื่ยนแปลง พูดโวยวาย เสียงดัง คำราม มีอำนาจ เพื่อให้แก้ไขสิ่งต่างๆไม่ถนัดพูดหวาน

ดาวราหูเป็นดวงดาวที่เป็นตัวแทนของโลกใบนี้ หมายถึงว่า โลกใบนี้มีแต่ความวุ่นวาย และยังเป็นตัวแทนแห่งเงาของพระอาทิตย์อีกด้วย เป็นดวงดาวบาปเคราะห์มีความร้ายกาจไม่แพ้ดาวเสาร์ แต่ทว่าไปในเรื่องความวุ่นวายเสียมากกว่า เป็นเจ้าแห่งนักเลงหรืออิทธิพลต่างๆ เจ้าอารมณ์ ดุดัน มีอำนาจ เจ้าเล่ห์ หัวการค้า

 

เลข 9 หมายถึง ดาวพระเกตุ

ดาวเกตุ ตัวเลขแห่งการพูดเพื่อร้องขอให้ช่วยเหลือ หรือพูดช่วยให้ผู้อื่นสบายใจ มีความสุข พูดในแนวคิดปลอบใจ ประโลมใจ

ดาวเกตุเป็นวิญญาธาตุซึ่งหลุดออกไปนอกโลกเป็นดวงแรก จึงหมายถึง หลุดโลก หลุดไปจากความคิดแบบมนุษย์ธรรมดาจึงมักพูดในสิ่งที่คนอื่นไม่เข้าใจ ไปไม่ถึง แต่ตนเองมักมีซิกซ์เซนส์พิเศษพูดได้ถึงนอกโลก และสิ่งที่ไม่เคยพบไม่เคยเห็น เช่น พูดถึงกรรมหรือเวร เรื่องราวโหราศาสตร์ ดูดวง ศาสนา และยัง มีพลังสามารถช่วยผู้อื่นได้ และสามารถพูดร้องขอให้คนอื่นช่วยได้ด้วยแล้วแต่จะดึงพลังออกมาใช้แบบไหน

 

 

เลข0เบอร์ทองสุข

เลข 0 หมายถึง ดาวมฤตยู

ดาวมฤตยู ตัวเลขแห่งการพูดในเรื่องจำเป็นจริงๆ หรือเรื่องยิ่งใหญ่ และเรื่องสำคัญเท่านั้น ถ้าหากไม่มีความสำคัญแล้วไม่พูด

ดาวมฤตยู เป็นอากาศธาตุเป็นดวงดาวที่ถนัดในการทำลาย ทำให้เกิดอาเพศต่างๆเป็นฝ่ายตรงข้ามกับดาวเกตุ (ดาวเกตุซึ่งหมายถึงเป็นบุญ ค่อนข้างสมหวัง) แต่ดาวมฤตยูเป็นดวงดาวแห่งความผิดหวัง ไม่ค่อยสมหวังกับสิ่งที่หวัง และยังหมายถึงความตาย ความเจ็บไข้ได้ป่วยอุบัติเหตุโรคเรื้อรัง และยังทำลายความหมายของดาวดีดีไปด้วย ถ้าหากว่าได้อยู่ใกล้ชิดหมายเลขใดก็ตาม ก็จะทำให้ความหมายของเลขตัวนั้นแปลความหมายเป็น ตรงข้ามไปเสียด้วย

เช่น หมายเลข 1 มีเกียรติ แต่เมื่อมี 0 อยู่ติดกัน กลับกลายเป็นเสียเกียรติไป มีคนกลั้นแกล้งให้เสียเกียรติ

 

 

 

ความหมายคู่เลขมงคล 00-99 แบบละเอียด สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาด้านตัวเลข

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 00

เมื่อเลข 0 ติดกับเลข 0 จะแทนความว่างเปล่า

ความหมายคู่เลข 00 ดาวมฤตยู เป็นเลขที่ไม่ดี หากเปลี่ยนได้ก็ควรเปลี่ยน – หากท่านมีเลข 00 ติดอยู่ในเบอร์ โดยเฉพาะ ใน 8 ตัวท้าย ในเบอร์แล้ว และหากได้ใช้เลขนี้ติดต่อกันมานาน 5-10 ปี จะยิ่งต้องพบเจอกับความเจ็บป่วย มักมีโรคประจำตัวแบบที่รักษาไม่หายขาด มีโรคไม่ทราบสาเหตุ มีโรคภัยมารุมเร้า มีเงินเท่าไรหมดกับการรักษาเนื้อรักษาตัว เป็นโรคเวรโรคกรรม ต้องเข้าออกโรงพยาบาลเสมอ ระวังการผ่าตัดด้วยค่ะ

ส่วนบุคลิกจะชอบเก็บตัว มีโลกส่วนตัวสูงมาก เอาใจยาก มีลับลมคมใน ผู้อื่นเข้าไม่ถึง อารมณ์แปรปรวน ชอบแสดงออกด้วยบุคลิกนิ่งๆขรึมๆ แต่ในใจวุ่นวายสับสนมาก   แต่ในเสียก็ยังมีดี นั่นคือ เป็นคนที่มีลางสังหรณ์แม่นยำ แต่มักสังหรณ์ในด้านร้ายๆเสมอ เดาอะไรได้ถูก หากฝันอะไรมักเกิดขึ้นจริง ฝันเป็นลางบ่อยๆ มีสัมผัสพิเศษ มีความคิดผิดแผกแหวกแนวไม่เหมือนคนอื่น คิดต่างคิดนอกกรอบ แต่ก็อาจจะเป็นไอเดียอะไรที่น่าสนใจ และอาจจะเพิ่มโอกาสในความสำเร็จได้ เลขแบบนี้มักปรากฏในนักวิทยาศาสตร์ด้วย เลขนี้ตามสถิติมีโอกาสประสบความสำเร็จได้น้อยรายมาก บางคนถึงกับล้มแล้วไปไม่เป็น รวยขนาดไหนก็ล้มทั้งยืนมาแล้วกับเลขคู่นี้ โดยส่วนมากนั้นเลขคู่ 00 มักอยู่ในเบอร์ที่รวยระดับเจ้าสัวแต่สุดท้ายก็เจ็บป่วยในบั้นปลายชีวิตแบบรักษาไม่หาย  มักอยู่ในคนที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานด้วย จึงเป็นเลขที่ไม่น่าใช้เลย ควรเปลี่ยนด่วน!

เลข 0 แทน ดาวมฤตยู ซึ่งก็คือเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์ วิทยากรสมัยใหม่ รวมทั้งโหราศาสตร์ก็ได้ บุคคลที่มีเลข 00 ในเบอร์โทร มักจะมีนิสัยแปลก เฉลียวฉลาด และมีโรคประจำตัวตามมาด้วย บางท่านก็เป็นโรคผิวหนัง การเจ็บป่วยสำหรับเลขนี้ที่น่ากลัวที่สุดคือ การเป็นมะเร็ง เนื้องอก ซีสต์  โรคเวรโรคกรรม ไม่หายขาดสักที และยังส่งผลให้ผู้ใช้เลขคู่นี้ ปลีกวิเวก รักอิสระอย่างมาก ทำตัวลึกลับ เก็บกด เก็บปัญหา เครียดง่าย ชอบท่องเที่ยวตามลำพัง มีความคิดแปลกๆ เก็บความลับได้เก่ง มีความคิดที่ผิดแผกแหวกแนว คิดนอกกรอบเสมอ ยากที่ใครจะเดาใจบุคคลหมายเลขนี้ได้ เพราะมีความสับสนวุ่นวายภายในจิตใจ อารมณ์แปรปรวนเสมอ สังหรณ์แม่น และอาจจะสัมผัสสิ่งเร้นลับได้ค่ะ

 

เบอร์มงคลความหมายเลขคู่01

ความหมายคู่เลขเบอร์ 01 10 

ความเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน เป็นคู่ของดาวอาทิตย์(๑)และดาว มฤตยู(๐) เป็นตัวเลขที่ค่อนข้างร้อนแรงและลึกลับ ชอบเดินทางไปยังต่างถิ่นต่างแดน มีความอยากเด่น อยากดัง เชื่อมั่นในตนเองสูง ชอบอิสระ ไม่ชอบอยู่ใต้บังคับบัญชาใคร เมื่อรวมกันแล้ว ทำให้เป็นคนแข็งแกร้าว ไม่ง้อคน ชอบแหวกแนว ไม่ค่อยนุ่มนวล

ด้านดี ก็คือ กล้าตัดสินใจ ทำกิจการใหญ่ได้ ไม่หวั่นไหวต่ออุปสรรคที่ขวางหน้า กล้าได้กล้าเสีย รักความยุติธรรม ไม่เอาเปรียบใคร ในชีวิตมักจะมีอุปสรรค คิดทำอะไรมักจะเจอคู่แข่ง มีคนปองร้าย บริวารมักจะให้โทษ เพราะตัวเองมักชอบเผด็จการ ทำให้ชีวิตมักอาภัพ มีศัตรูรอบด้าน บริวารและบุคคลในครอบครัวมักจะแข็งข้อ และก่อเหตุกระทบกระเทือนใจอย่างรุนแรงเสมอ

ด้านเสีย คือในชีวิตมักจะมีอุปสรรค คิดทำอะไรมักจะเจอคู่แข่ง มีคนปองร้าย บริวารมักจะให้โทษ เพราะตัวเองมักชอบเผด็จการ ทำให้ชีวิตมักอาภัพ มีศัตรูรอบด้าน บริวารและบุคคลในครอบครัวมักจะแข็งข้อ และก่อเหตุกระทบกระเทือนใจอย่างรุนแรงเสมอ

 

เบอร์มงคลความหมายเลขคู่02-20

ความหมายคู่เลขเบอร์ 02 20

คิดการใหญ่ เป็นคู่ของดาว จันทร์(๒)และดาวมฤตยู(๐) มักมีจินตนาการกว้างไกล ไกลมาก

จนบางครั้งเป็นคนเพ้อฝัน ชอบการปฏิรูปเปลี่ยนแปลงไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชอบไขว่คว้าแต่ที่สูงสุดเอื้อม จนกลายเป็นเรื่องละเมิดสิทธิของคนอื่น แต่อย่างไรก็ตาม อิทธิพลของเลข ๒๐ ก็ช่วยส่งเสริมให้การเพ้อผันเพิ่มกำลังเป็น ๒ เท่า กลายเป็นคนมีความทะเยอทะยาน เป็นคนมีความกระตือรือร้นอย่างรุนแรง ชอบวิธีการใหม่ โดยไม่ชอบย่ำเท้าอยู่กับที่ กล้าเสี่ยงกล้าลอง จนบางครั้งทำให้ความคิดใหญ่โตเกินไป เพราะเชื่อว่าสิ่งที่ตัวเองจะทำจะต้องสำเร็จ ผู้ตกอยู่ใต้อิทธิพลเลขนี้  ดวงจิตนั้นหมองไหม้ไม่ชื่นบาน มักมีไฟโมโหโทสะกล้า ปากร้ายหนาหงุดหงิดมากไม่อาจหาย อีกทั้งโลเลโลกเลกเลือกไม่ได้ ตัดสินใจอะไรไม่แน่นอน อารมณ์ปรวนแปรไม่แน่ชัด ชอบเป็นคนขวางโลกโขกสับหนา คนคนเดียวสองบุคลิกดีร้ายน่าระอา ใครอยู่ใกล้หน่ายแหนงระแคงใจ บ่นจู้จี้จุกจิกรำคาญประสาท ชอบพูดมากปากด่าว่าโมโห คิดเครียดมากยากไปให้ใจโซ มีโรคร้ายปวดหัวมัวประสาทแทบขาดใจ อีกนอนไม่ใคร่จะหลับฝันผวา จิตอ่อนล้าแรงหายส่ายซัดหนี ฟุ้งซ่านมากเกินไปไม่ใคร่ดี ใครนั้นมีเลขตัวนี้มีทุกข์เอย
ลองเช็คเบอร์โทรเราหรือคนใกล้ชิดดู  เชื่อว่า คงจะตรงกับคนใกล้ตัวเราหลายๆคนนะคะ ถ้าใครมีก็แนะนำเขาให้รีบๆเปลี่ยน เบอร์เสียอย่าไปเสียดาย ถึงเวลาหมดเวรหมดกรรม เอาอะไรดีๆใหม่ๆให้กับชีวิตได้แล้วค่ะ อย่าไปเสียดายเบอร์เสียนะคะ

 

 

เบอร์มงคลความหมายเลขคู่03-30

ความหมายคู่เลขเบอร์ 03  30

:: ถอยหลังเข้าคลอง ดาว อังคาร(๓)กับดาวมฤตยู(๐) คู่กัน เป็นดาวอุบัติเหตุที่แท้จริง

เบอร์โทรศัพท์เลข 30 03 มักจะไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ สามารถส่งผลให้รุ่งโรจน์อย่างโลดโผนมากแต่ในขณะเดียวกัน ความรุ่งโรจน์ก็อาจล้มครืนลงมาอย่างฉับพลันเหมือนวิมานพังทลายโดยอาจมาจาก สาเหตุของสุขภาพร่างกายไม่ค่อยดี เกิดล้มเจ็บอย่างกะทันหัน หรือเกิดอุบัติเหตุได้รับอันตรายอย่างปัจจุบันทันด่วน ผู้อยู่ในอิทธิพลเลข ๓๐ ต้องระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ การผ่าตัด และเหตุร้ายแรงอย่างฉับพลันไม่ควรประมาท เป็นคนคิดทำอะไรง่ายๆ ไม่มองการณ์ไกล จนบางครั้งเป็นคนถอยหลังเข้าคลอง

 

 

เบอร์มงคลความหมายเลขคู่04-40

ความหมายคู่เลขเบอร์ 04 40

:: ชอบเดินทาง เป็น คู่ของดาวพุธ(๔)และดาวมฤตยู(๐) 

 เป็นเลขอิทธิพลที่ได้รับจากเลข 0 ดาวมฤตยูเข้ามาพัวพัน จึงทำให้บุคคลเลข ๔๐ มักจะเพ้อฝันถึงสิ่งแปลก ๆ ชอบสิ่งเร้นลับมหัศจรรย์ มีรสนิยมแปลก ๆ ชอบสร้างความประหลาดใจให้แก่วงสังคมอยู่เสมอ ส่วนใหญ่เชื่อใจคนง่าย มักชอบเดินทาง ชอบเปลี่ยนที่อยู่บ่อย ๆ ชอบคิดชอบค้นของแปลกใหม่ ๆ ดาวพุธ(๔) หมายถึง สติปัญญา แต่ปัญญาแบบพุธ เป็น “โลกีย์ปัญญา” ปัญญาเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง ปัญญาในทางโลก มีปฎิภาณเฉลียวฉลาด ว่องไว ทันคน ชอบติดต่อคบหาสมาคม เข้าไหนเข้าได้ เรียกว่ามีมนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ ว่างั้นเถอะ

 

 

 

เบอร์มงคลความหมายเลขคู่05-50

ความหมายคู่เลขเบอร์ 05 50

เป็น คู่ของดาวพฤหัส(๕)และดาวมฤตยู(๐) เป็นเลขดี ดีมากด้วย (๕) พฤหัสบดี

เป็นตัวสติปัญญา เป็นคนมีคุณธรรม ส่วนดาวมฤตยูทำให้ชอบเดินทางไปต่างประเทศ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ่งถึงโชคในต่างแดน หรือ ผจญชีวิตในแดนไกล บุคคลที่ได้เลขอิทธิพล ๕๐ มักจะไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ หรือได้ไปศึกษาและคบหากับคนต่างชาติต่างภาษา ชอบค้นคิด แสวงหาธรรมะ เป็นบุคคลที่เชื่อในความเร้นลับของธรรมชาติ และมีญาณสัมผัสกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ ถือเป็นเลขดี

 

 

เบอร์มงคลความหมายเลขคู่06-60

ความหมายคู่เลขเบอร์ 06 60

เลข ๖ คือ ดาวศุกร์ เป็นดาวคหบดี เลข ๐ คือดาวมฤตยู เป็นดาวนักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เมื่อรวมกัน จะเป็นดาวคู่แห่งรักอับเฉา ดาวศุกร์(๖) เป็นดาวศิลปะ สุนทรียะ ความรัก คนเลข ๖ จึงมีเสน่ห์ รักสวยรักงาม มีรสนิยมดีชอบศิลปะ และดนตรี สนุกบันเทิง เป็นพวก “สุขนิยม” ต้องการให้ผู้อื่นมีความสุขโดยไม่อิจฉาริษยา นอกจากนี้ยังรวมไปถึงโภคทรัพย์ ทรัพย์สินต่างๆ ส่วนอิทธิพลของเลข ๐ ส่งผลให้ผลดีต่างๆตรงกันข้าม  อัพเดท

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 07 70

  :: ความเหี้ยมโหด เป็น คู่ของดาวเสาร์(๗)และดาวมฤตยู(๐)

เป็นเลขแห่งความทุกข์โศกอย่างแท้จริง บ่งบอกถึงความอำมหิต โรคประสาท อำนาจเร้นลับ อำนาจมืด โรคภัยร้ายแรง การอัตวินิบาตกรรม การถูกคุมขัง ถูกปล้น และภัยธรรมชาติอย่างร้ายแรง มักถูกปล่อยเกาะไว้อย่างโดดเดี่ยว เป็นเลขที่อันตรายมาก จะต้องต่อสู้กับอุปสรรคและปัญหาอย่างมากมาย ความกดดันในชีวิตมีสูงหากระงับอารมณ์ไม่ได้ เพียงชั่ววูบหนึ่งของชีวิตอาจตัดสินใจทำอะไรลงไปด้วยความเหี้ยมโหด ชนิดที่คนอื่นคาดคิดไม่ถึง อาจจะไม่เคยคิดที่จะทำร้ายใครหรือทำร้ายตนเองอยู่ในสมอง แต่เมื่อไรที่คิดและกระทำมักจะทำสำเร็จ ควรที่จะหนีให้ไกลๆ จากหมายเลขนี้

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 08 80

:: อิทธิพลมืด

เป็น คู่ของดาวราหู(๘)และดาวมฤตยู(๐) เป็นเลขร้าย เป็นสัญญาณเตือนภัยวิบัติอันใหญ่หลวงที่คอยอยู่ข้างหน้า มักถูกครอบงำจากอิทธิพลของอันธพาล ถูกข่มเหง รังแกจากคนอันธพาล จะตกอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี ถูกปล้น ถูกจี้ ระวังจะถูกฆ่าข่มขืน มีวิญญาณร้ายคอยแอบแฝงรบกวน ชอบสะสมของเก่า หรือมีความผูกพันกับโบราณสถาน ระวังโรคตับ ถุงน้ำดี ไมเกรน เจ็บปวดตามกระดูก ตามข้อ

 

 

 

 

เบอร์มงคลความหมายเลขคู่09-90

ความหมายคู่เลขเบอร์ 09 90

:: สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

เป็น คู่ของดาวเกตุ(๙)และดาวมฤตยู(๐) ภาษายุทธจักรเครื่องรางของขลัง เรียกว่าเป็นคนมี “องค์รักษา” เป็นเลขที่บ่งบอกถึงความศักดิ์สิทธิ์ ชีวิตมักจะพัวพันกับสิ่งศักดิ์และ วิญญาณตลอดเวลา มักจะได้รับความคุ้มครองจากวิญญาณ ในชีวิตจะประสบความสำเร็จพอสมควร

 

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 11 มีความมักใหญ่ใฝ่สูง โกรธง่าย มุทะลุ 

เป็น คู่ของดาวอาทิตย์ ๒ ดวง มักเป็นคนที่มีบุคลิก 2 อย่างขัดแย้งกัน การแสดงภายนอกแข็งแกร่ง แต่ภายในอ่อนไหวง่าย

มักจะซ่อนบุคลิกลักษณะอันแท้จริงไว้ภายใน ซึ่งทำให้คนอื่นอ่านยาก มักจะอำพรางส่วนลึกของจิตใจไม่ให้ใครเห็นใครรู้ จนยากที่ใครจะทายใจได้ง่ายๆ บุคคลที่เลขรวมกันได้ ๑๑ มักจะเป็นคนหลงตัวเอง ทำอะไรชอบเอาแต่ใจตนเองเป็นใหญ่ เอาพวกพ้องเป็นหลัก เป็นคนที่จัดว่าเป็นคนดื้อรั้นอย่างหนัก ถ้าลองปักใจอะไรแล้วยากที่ใครจะมาเปลี่ยนแปลงได้ แต่บางครั้งจิตใจก็อ่อนไหวง่าย รวนเรไม่แน่นอน จึงมักจะถูกพวกลากมากไป ชีวิตต้องต่อสู้ดิ้นรน ฟันฝ่าอุปสรรคด้วยลำแข้งของตนเองตลอด

เป็นเลขที่ทำให้มีความทะเยอทะยานสูง ใฝ่ฝันต่อความก้าวหน้าอย่างเร่าร้อนรุนแรง มักประสบ ความสำเร็จในชีวิตได้ด้วยตนเอง แต่จะเหนื่อยมากกว่าปกติ ถึงทำงานในตำแหน่งใหญ่โตมีลูกน้องบริวารพรั่งพร้อม ก็มักต้องลงแรงเหนื่อยยากเอาเองจึงจะสำเร็จ มักตัดสินใจอะไรในลักษณะ เด็ดเดี่ยวแข็งกร้าว กล้าที่จะตัดสินใจต่อเหตุการณ์ร้ายแรงเด็ดขาดโดยไม่คาดฝันมาก่อน

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 12 21 ใจร้อน ขวางโลก หงุดหงิดง่าย ดื้อดึง 

เป็น คู่ของดวงอาทิตย์(๑) และดาวจันทร์(๒) ธาตุไฟกับธาตุน้ำจึงรวมอยู่ในบุคลิกเดียวกัน ทำให้เป็นที่มี อารมณ์ขัดแย้งกันในตัวเอง

เหมือนเป็นคนมี 2 บุคลิกในร่างเดียวกัน บางเวลาก็เป็นคนเข้มแข็ง กล้าหาญ มีความเป็นผู้นำ เอาจริงเอาจังมากทีเดียว แต่บางเวลาก็หม่นหมอง ขลาดกลัว หลงเชื่อคำยุยงง่าย หากอยู่ในตำแหน่งสูง จะทำให้ชีวิจเกิดความไม่แน่นอน หากลุ่มหลงใคร มักจะลืมหูลืมตาไม่ขึ้นเลยทีเดียว ดาวอาทิตย์ ๑ ร่วมดาวจันทร์ ๒ : จะอยู่เบอร์ใครก็ตาม เรียกว่า..จันทร์ดับ

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 13 31 เป็น คู่ของดาวอาทิตย์(๑)และดาวอังคาร(๓)  เลข 13 เป็นเลขที่ไม่ดี เป็นดาวคู่ศัตรู

เมื่อมาอยูร่วมกันทำให้เกิดอิทธิพลได้ทั้งเรื่องดีและเรื่อง ร้ายเกิดขึ้นได้อย่างฉับพลัน คือ จะให้คุณและโทษอย่างรวดเร็ว สุดยอดของตัวเลขที่น่ากลัวที่สุดในบรรดาเลขทั้งหมด เลขชุดนี้ไม่เพียงแต่ในตำราโหราศาสตร์ไทยเท่านั้นที่บอกว่าอันตราย

กำลังของดาวอาทิตย์คือ เลข 1 มาเจอกับดาวอังคาร คือเลข 3 นั้น ให้ผลรุนแรงเกิน กว่าจะเป็นเพียงแค่ความเชื่อลอยๆ ผลลัพท์ของเลข 13 คือ ความอับโชค ถูกปองร้าย ทำอะไรก็ติดขัด มีคนอิจฉาริษยา และให้ร้ายอยู่เรื่อยๆ ซ้ำร้ายอาจถึงขั้นมีอุบัติเหตุหรือล้มหมอนนอนเสื่อด้วยโรคภัยไข้เจ็บรุนแรง ชะตาต้องมีการผ่าตัด ถึงเลือดถึงเนื้อ เจ้าตัวเป็นคนห่าม พูดจาโผงผาง ไม่กลัวใคร ขาดเสน่ห์ ทำให้ไม่ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ และถ้าผู้ใหญ่รัก ลูกน้องก้ไม่รัก ความรักก็เช่นกัน มีความเสี่ยงที่จะไม่สมหวัง ชีวิตผกผันบ่อยครั้ง เป็นชุดเลขที่ใครมีอยู่ สมควรต้องพิจารณาเปลี่ยนเบอร์ อย่าไปทนใช้อยู่อีกเลย ….

มักจะเกิดอุบัติเหตุอย่างฉับพลัน ดังนั้นบุคคลเลข ๑๓ จึงมักจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทั้งดีและร้าย ส่วนพิเศษ คือมักจะส่งผลดีอย่างรวดเร็ว ทำให้มีโชคมีชื่อเสียงเป็นที่นับหน้าถือตา มีโชคลาภหรือชื่อเสียงได้อย่างไม่คาดคิด มีความคิดแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร ชอบการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ กล้าแบบไม่ต้องกลัวใคร จึงมักส่งผลให้เกิดอันตราย ในบั้นปลาย ต้องระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ การผ่าตัด ถูกอาวุธ ถูกศัตรูทำร้าย ครอบครัวมีปัญหาแตกร้าว ไม่ปกติสุข ผู้ใหญ่ให้โทษ ถึงกับไม่มีตึกชั้น ๑๓ หรือห้องที่ ๑๓ เลยทีเดียว

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 14 41 เป็นคู่ของดาวอาทิตย์(๑)และดาวพุธ(๔) บ่งบอกถึงความเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง มีสติ ปัญญาไหวพริบดี

มักจะส่งเสริมให้ชีวิตมีความรุ่งโรจน์อย่างมั่นคง ไฟแห่งดาวอาทิตย์ช่วยสนับสนุนให้สมองเฉียบแหลมว่องไว เป็นคนชอบคิดชอบค้นและจดจำสิ่งต่างๆได้อย่างแม่นยำ ชอบการประดิษฐ์ กล้าคิดกล้านำเสนอ รักความยุติธรรม สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้แบบยั่งยืน มีข้อเสีย คือ ค่อนข้างเจ้าระเบียบ บางครั้งก็เชื่อมั่นยึดถือบรรทัดฐานของตนเองมากเกินไป แต่ก็ไม่ถึงกับเสียหายแต่อย่างใด  ทำให้เข้าใจได้ทั้งโลกีย์ปัญญา(ความรู้สำหรับหากิน) และโลกุตรปัญญา(ความเข้าใจในโลกและชีวิต) ถือเป็นเลขที่ดีที่สุดเลขหนึ่งทีเดียว

สรุป : มีเครดิตดี ประสานงานได้ยอดเยี่ยม มีชื่อเสียง ผู้ใหญ่รัก เมตตาเอ็นดู มีหลักการเหตุผล มีความน่าเชื่อถือสูง มีเส้นสาย ติดต่อประสานงานเจรจาได้ดีมาก เจรจาปราศรัยเก่ง มีความเป็นผู้ใหญ่ มีความแหลมคม สติปัญญาเป็นเลิศ มีความคล่องแคล่วว่องไว ไม่โดนหลอกง่าย ติดต่อผู้ใหญ่ได้รับการช่วยเหลือดีมาก เรียนรู้ไว เด่นเรื่องความน่าเชื่อถือ สติปัญญา และผู้ใหญ่เมตตา เหมาะกับงานที่ต้องใช้คำพูด ใช้เครดิต ความน่าเชื่อถือ หรืองานวิชาการก็ได้ หรือ นักเรียนนักศึกษาใช้ก็เหมาะสม ราชการได้ หรืองานที่ต้องใช้ชื่อเสียง ความมีเกียรติก็เหมาะสม

*หมายเหตุ* แม้เป็นรหัสที่ดี แต่หากอยู่ในการร้อยเรียงที่เสีย ก็ถูกลดทอนพลังงานด้านดีเช่นเดียวกัน

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 15 51 เป็น คู่ของดาวอาทิตย์(๑)และดาวพฤหัส(๕) 

มักจะเป็นคนมีเสน่ห์ มีปฏิภาณว่องไว เข้ากับคนได้ทุกระดับ อ่านใจคนเก่ง มักจะมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือตลอด มักจะได้รับของตอบแทน ทั้งสิ่งของและการเงินจากบุคคลอื่นเสมอ บุคคลเลข ๑๕ เป็นนักพูดชั้นดี มีคารมดึงดูดเร้าใจผู้อื่น เหมาะกับอาชีพนักปกครอง นักบริหาร เลข ๑๕   มีพรสวรรค์ มักมองโลกในแง่ดีเสมอ ไม่ชอบเก็บตัว ไม่ชอบความทุกข์เป็นคนมีมิตรสหายมาก ใจกว้าง ถือเป็นเลขดี

เป็นผู้รับการช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่เมตตา เข้ากับผู้ใหญ่ได้ง่าย ผู้ใหญ่รักเจ้านายรัก เป็นคนมีความรู้ มีสมาธิ เป็นคนมองโลกในมุมบวก จิตใจดีมีเมตตา การงานก้าวหน้า มีความน่าเชื่อถือ มีโอกาสได้พบความรักดีๆ มีคู่ดี รู้จักปล่อยวาง ฉลาดในการทำมาหากิน ก้าวหน้า มีบริวารหมู่คณะที่ดี มีสมาธิดี ฉลาดเฉลียว มีสติปัญญาดี ใจเย็น มีน้ำใจ ช่วยเหลือผู้อื่น ใจดี มีจิตใจมั่นคง
ถ้ารับราชการ เจ้านายจะเลื่อนตำแหน่งให้ ขีดขั้นขึ้นดี เป็นครูบาอาจารย์ก็จะมีคุณธรรม ลูกศิษย์รัก ถ้าเป็นนักเรียนก็จะสนใจวิชาการหาความรู้ อารมณ์ไม่รุนแรง เป็นเลขดีพื้นฐานที่คนส่วนมากใช้ได้ เด่นในเรื่อง ใจเย็น เรื่องตำแหน่งและผู้ใหญ่เมตตานะคะ เลขนี้จึงเป็นเลขมงคลเลขดีอีกเลขหนึ่งเลยจ๊ะ

*หมายเหตุ* แม้เป็นรหัสที่ดี แต่หากอยู่ในการร้อยเรียงที่เสีย ก็ถูกลดทอนพลังงานด้านดีเช่นเดียวกัน

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 16 61

เป็น คู่ของดาวอาทิตย์(๑)และดาวศุกร์(๖) อันที่จริงแล้ว เลขทั้ง ๒ ตัวนี้เป็นเลขดี

เก็บเงินเก่ง วางแผนการเงินดี รู้จักวางแผน มีความรอบคอบในการใช้ชีวิต มีความขยันหมั่นเพียร ตั้งใจทำมาหากิน วางแผนเก่ง มองการณ์ไกล คิดในระยะยาว มีความรอบคอบ ฉลาดหลักแหลมรู้เท่าทันคน ไม่โดนหลอกง่าย นี้คือข้อดีของเลขนี้จ้ะ เน้นช้าแต่ชัวร์ ไม่รีบร้อน ช้าแต่เน้นชัวร์ มักจะได้ก้อนใหญ่ๆ ผู้ใหญ่มักจะให้โชคให้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง อันนี้เป็นข้อดีจ้ะ
การเงินดีขึ้น เป็นคนมัธยัสถ์ อดออม เก็บเงินได้ไงจ้ะ ทำให้มีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำ ฉะนั้นใครที่จ่ายเงินเก่ง เอาเลขชุดนี้ไปใช้ จะมีความคิดยับยั้งชั่งใจในการใช้เงินมากยิ่งขึ้นจ้ะ จะเก็บเงินได้ มีวิสัยทัศน์ในการวางแผนระยะยาว รอบคอบ มุ่งมั่นในการหารายได้ให้ดีขึ้น ขยันหาเงิน ศึกษาข้อมูลลู่ทางในการทำมาหากินอยู่เสมอ ชอบการลงทุน จะได้ลาภยศจากผู้ใหญ่ เป็นคนระมัดระวังตัวดี คิดคำนวณสิ่งต่างๆว่าคุ้มค่าหรือไม่ ไม่เสียรู้ใคร วางแผนพัฒนาชีวิตเป็นขั้นตอน ไม่ประมาท ดำเนินชีวิตตามแผนที่วาดฝันไว้ จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นยอดคนหนึ่ง มีเครดิตด้านการเงินดี มุ่งมั่น ขยันในการพัฒนาตนเอง เหมาะกับงานบริหาร นักลงทุน ฝ่ายจัดซื้อ นโยบาย การวางแผน งานโครงการใหญ่ระยะยาว

*หมายเหตุ* แม้เป็นรหัสที่ดี แต่หากอยู่ในการร้อยเรียงที่เสีย ก็ถูกลดทอนพลังงานด้านดีเช่นเดียวกัน

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 17 71

เป็น คู่ของดาวอาทิตย์(๑)และดาวเสาร์(๗) คุ้มโทษคุ้มภัยได้ มักจะมีสติปัญญาแตกฉาน เข้าใจอะไรได้ง่าย สามารถหยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 18 ::บทพิสูจน์

เป็น คู่ของดาวอาทิตย์(๑)และดาวราหู(๘) ชีวิตมักจะไม่แน่นอน ไม่คงที่คงวา มีการโยกย้ายอยู่บ่อยๆ ชีวิตที่รุ่งโรจน์รุ่งเรือง มักตกต่ำลง บุคคลในเลข ๑๘ จึงไม่เหมาะกับอาชีพที่ทำงานอยู่กับที่ควรหางานที่ต้องเดินทางจะเหมาะสมกว่า ชีวิตมักจะพบกับสิ่งไม่คาดคิดอยู่เสมอ ควรจะทำอะไรอย่างรอบคอบ ชีวิตมักจะถูกกดดันและถูกคุกคามจากผู้มีอำนาจเร้นลับ จากผู้ไม่เป็นธรรม มักถูกศัตรูปองร้าย ชีวิตครอบครัวมักแตกร้าวการทะเลาะวิวาท ทำให้ชีวิตตกพุ่มหม้าย หรือไร้คู่มักจะพบความขมขื่นในเรื่องความรัก ผิดหวัง หรือต้องพลัดพรากจากกันเสมอ บุคคลในเลข ๑๘ จึงไม่เหมาะกับการทำงานเสี่ยง ควรหลีกเลี่ยง จุดสำคัญของอิทธิพลเลขนี้คือ ปัญหาเรื่องคู่ ปัญหาเรื่องหย่าร้าง ถ้ายังเป็นคู่มักอกไหม้ไส้ตรม

สรุปเลขนี้ เผด็จการ ชอบสั่งการ กล้าพูด กล้าทำ กล้าโต้แย้ง ใจกล้า รักเกียรติ รักยศ มากกว่าสิ่งอื่น ไม่ชอบฟังความคิดเห็นคนอื่น เอาความคิดตัวเองเป็นหลัก ใจร้อน เชื่ออะไรแล้วเปลี่ยนแปลงยาก มีความมักมุ่งมั่นทะเยอทะยานสูง ชอบทำตัวเป็นจุดเด่น เจ้าอารมณ์ หงุดหงิดง่าย มีความแอคทีฟสูง หากมีลูกน้อง คนใต้ปกครอง ลูกน้องจะเกรงกลัว แต่ลับหลังลูกน้องไม่กลัว ไม่รัก มักนินทา พูดจาว่าร้าย เป็นคนทำคุณคนไม่ขึ้น ช่วยเหลือใคร เขาก็ไม่ค่อยเห็นความดี ทำดีไฟเหมือนไฟตกน้ำ ให้ระวังการถูกทรยศ หักหลัง ทำร้ายน้ำใจ เจ็บใจ

ให้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์การทะเลาะวิวาท หากใช้มานานหรือเป็นผู้สูงอายุ มักจะผู้ที่มีโรครุมเยอะ ความดัน โรคหัวใจ โรคผิวหนัง และผู้ทีมีเกรฑ์ได้ใช้เลขนี้มักมีปัญหาสายตา สายตานั้น สายตายาว สายตาเอียง ตามัว เป็นต้น เลขเสียไม่ควรใช้

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 19 91 ในเบอร์มือถือ :: ผู้เสวยสุข

เป็น คู่ของดาวอาทิตย์(๑)และดาวเกตุ(๙) เลข ๑๙ เป็นกำลังของดาวพฤหัสบดีทางทักษา ส่งผลให้ ชอบศึกษาหาความรู้ ชีวิตมักประสบความสำเร็จ ได้รับความอุปการะจากผู้ใหญ่ เลข ๑๙ ถือว่าเป็นเลขนำโชคเลขหนึ่งส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างงดงาม จะได้รับเกียรติอย่างสูงในสังคม ส่งผลดีให้กับอนาคตพบกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

เลข ๑๙ นี้  เลขนี้นับเป็นเลขมงคล หากได้อยู่ในเบอร์มือถือของใคร ถือว่าสุดยอดมาก เพราะเลขนี้ คือเลขแห่งความก้าวหน้า ในเรื่องการงานและการใช้ชีวิต ถ้าได้เปลี่ยนมาใช้เบอร์นี้ ในระยะหนึ่งปี ได้เลื่อนขั้นเลื่อนต่ำแหน่ง ชีวิตจะก้าวหน้า สามปีชีวิตก็จะรุ่งโรจน์ ใช้ครบเจ็ดปีรุ่งเรืองดังแสงตะวัน จะเป็นที่รู้จักของคนในสังคม จะได้รู้จักผู้สูงศักดิ์ ผู้มีอำนาจวาสนา ได้รับการอนุเคราะห์เกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้ใช้เองก็จะเป็นที่รู้จักในวงการอาชีพนั้นๆ ได้รับชื่อเสียงเกียรติคุณมากมาย (ดารานิยมใช้เลขนี้มากๆ) ได้อะไรก็ได้เร็วๆไวๆ ได้รับของพระราชทาน และมีเกณฑ์จะได้เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือคบค้าสมาคมกับชาวต่างชาติ มีรสนิยมดี ดูภูมิฐาน ทันสมัย ความคิดดีมาก ข้าราชการใช้ได้ดี หรืองานที่ต้องการให้คนรู้จัก เช่นรู้จักเรา หรือสินค้าของเราก็ได้ ถ้าได้เลขนี้ไปอยู่ในเบอร์ก็จะทำให้มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากสังคม ได้รับวัตถุสิ่งของมงคล มีเกียรติยศศักดิ์ศรี มีหน้ามีตา ได้เลื่อนระดับของชีวิต เลื่อนฐานะ เลของการพัฒนาชีวิตให้ก้าวหน้า เป็นเลขที่คนต้องการความมั่นใจในตนเอง กล้าพูดกล้าทำ กล้าแสดงออก ไม่เคอะเขินอาย เป็นของคนที่มีความมั่นใจ ภูมิใจ มีเกียรติในตนเองจ้า  เป็นเลขดีมากที่แนะนำให้ใช้

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  22 ::

เป็น ดาวจันทร์(๒) ซ้อนกันสองดวง หมายถึง ความเป็นนักปราชญ์ ผู้รู้ ผู้มีซิกซ์เซนส์ดี มีความรอบรู้ในด้านศิลปวิทยาการหลายแขนง มักทำหน้าที่ให้คำแนะนำปรึกษา หรือแก้ไขปัญหาให้คนอื่น เป็นคนไม่ค่อยมีความกระตือรือร้นและทะเยอทะยานมากนัก แต่เนื่องจากดาวจันทร์เป็นประธานฝ่ายกลางคืน ทำให้ชีวิตพลิกผันไปในทางด้านร้ายได้ง่าย ถ้าไม่ระมัดระวัง มักจะถูกหลอกลวงได้ง่าย ข้อเสียอีกอย่างหนึ่ง คือ มักดื้อรั้นไม่ค่อยเชื่อฟังใคร เป็นไปได้ว่า อาจหลงใหลในเรื่องศาสตร์เร้นลับต่างๆ

*หมายเหตุ* แม้เป็นรหัสที่ดี แต่หากอยู่ในการร้อยเรียงที่เสีย ก็ถูกลดทอนพลังงานด้านดีเช่นเดียวกัน

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  23 32 :: ยอดเสน่ห์

เป็น คู่ของดาวจันทร์(๒)และดาวอังคาร(๓) เรียกว่า “คู่น้ำมันพราย หรือคู่ยอดมหาเสน่ห์”

 มักมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ โดยเฉพาะผู้หญิงถ้าได้เลขนี้ จะมีผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนที่มีอิทธิพลคอยสนับสนุน ชีวิตอาจขึ้นๆลงๆได้บ้างในบางช่วงของวัย ขึ้นอยู่กับเศรษฐกิจและการเมือง  เนื่องจากเลข ๒ ของจันทร์ที่นำหน้านั้น

*หมายเหตุ* แม้เป็นรหัสที่ดี แต่หากอยู่ในการร้อยเรียงที่เสีย ก็ถูกลดทอนพลังงานด้านดีเช่นเดียวกัน

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  42 :: ดวงอุปถัมภ์ ช่วยเหลือสนับสนุน

เป็น คู่ของดาวพุธ(๔)และดาวจันทร์(๒) เป็นเลขดีเป็นดาวศุภเคราะห์ที่ให้คุณทั้งคู่ เป็นดาวคู่มิตร ชีวิต จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือ เป็นที่รักและนับถือแก่คนทั่วไป เป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ สุภาพโรแมนติก มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองๆ จะสามารถหามาได้โดยง่าย และเป็นดาวการเงิน มีเพื่อนและบริวารมาก เพื่อนฝูงมักให้การอุปถัมภ์ค้ำจุน เป็นที่รักของคนทั่วไป สติปัญญาดี เป็นนักพูดชั้นดี เหมาะกับอาชีพ นักปกครอง บริหาร นักการค้า เข้ากับใครได้ง่าย และได้รับความสุขในด้านความรัก เป็นหมายเลขที่ดีที่สุดเลขหนึ่ง

*หมายเหตุ*

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 25  52

เป็น คู่ของดาวจันทร์(๒)และดาวพฤหัส(๕) จัดเป็นดาวศุภเคราะห์ทั้งคู่

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 26 62

เป็น คู่ของดาวจันทร์(๒)และดาวศุกร์(๖) เรียกว่า คู่จันทร์อภิรมย์ บ่งถึงความสำเร็จ

เช่น ความสำเร็จจากงานเสี่ยง การประมูลงาน หรือความสำเร็จประเภทปิดทองหลังพระ ความรักสดชื่น เป็นคนมีอารมณ์ศิลป์ มีฝีมือละเอียดอ่อน มีมารยาทนุ่มนวล เป็นคนมีรสนิยมสูง สามารถสร้างชื่อเสียงได้จากงานด้านศิลปะ งานบันเทิงทุกแขนง หรืองานกลางคืนประเภทเอนตอร์เทนท์ทั้งหลาย เป็นเลขของผู้มีความคิด 2 ด้าน เหมือนมี 2 คนในร่างเดียว ต้องระวังการลุ่มหลงมัวเมาในแสงสีหรือสิ่งยั่วยุต่างๆเอาไว้ด้วย โดยเฉพาะคนที่ทำงานอยู่กับความไม่แน่นอน เพราะอิทธิพลของดาว ๘ (๒+๖) ดาวราหูนั่นเอง

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 27 72

เป็น คู่ของดาวจันทร์(๒)และดาวเสาร์(๗) ชีวิตจะพบกับความสำเร็จอย่างงดงาม บุคคลหมายเลข ๒๗ มักจะมีความคิดเห็นเป็นของตนเอง การดำเนินชีวิตมักจะเป็นไปอย่างรัดกุม บ่งถึงความโชคดีในอนาคตแต่ชีวิตมักจะมีความกดดันอย่างรุนแรงจากเลข 7 ทำให้เหมือนคนอมทุกข์ มีโรคภัย ไข้เจ็บแทรกเป็นประจำตัวมักผิดหวังจากสตรี ชีวิตมักจะแอบแฝงไปด้วย ความเศร้ามักประสบโชคร้ายอย่างกะทันหัน ต้องสูญเสียบุคคลที่รักไปในช่วงรุ่งเรืองของชีวิต เช่น บิดาหรือคู่ครอง บุคคลเลข 27 มักเป็นคนเข้มงวดในการดำเนินชีวิตอย่างมาก จนกลายเป็นคนเอาจริงเอาจังต่อชีวิตมากไป เลข 27 นี้ต้องระวังอิทธิพลทำให้เกิดการผ่าตัด และอุบัติเหตุ

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 28 82

เป็น คู่ของดาวจันทร์(๒)และดาวราหู(๘) เป็นเลขแห่ง คนกล้าได้กล้าเสีย ชอบทำงานใหญ่โดยไม่ไตร่ตรอง

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  29 92

เป็น คู่ของดาวจันทร์(๒)และดาวเกตุ(๙)

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 33

เป็น เลขของดาวอังคาร(๓) สองดวง เปรียบเสมือนแม่น้ำใหญ่อันเชี่ยวกรากและรุนแรงสองสาย ไหลมาบรรจบพบกัน ดังนั้นบุคคลที่ได้รับอิทธิพลของเลขนี้ ถ้าดาวเคราะห์ในดวงชะตาสถิตในราศีและภพที่ให้คุณ ก็ให้คุณทบเท่าทวีคูณเป็นสองเท่า ถ้าเป็นคนกล้าหาญ ก็จะมีความกล้าเพิ่มมากขึ้น ถ้าเป็นคนขยัน ก็จะมีความขยันหมั่นเพียร เอาการเอางานเพิ่มมากขึ้นเป็นสองเท่า มีความเป็นนักกีฬามากขึ้น สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน ถ้าดาวเคราะห์ในดวงชะตาสถิตในราศีและภพที่ให้โทษ ก็ให้โทษเป็นสองเท่า ทำให้เป็นคนที่อารมณ์ฉุนเฉียว เร่าร้อน รุนแรง ทำอะไรชอบเอาแต่ใจตัวเอง ไม่ยอมยับยั้งใดๆทั้งสิ้น จะดันทุรังเอาให้ได้แบบหัวชนฝา เลข ๓ เป็นดาวอุบัติเหตุมารวมกันถึงสองดวง ต้องระวังอันตรายแบบฉับพลันมักประสบอุบัติเหตุ และมักเกิดอันตรายเกี่ยวกับความเร็ว การกระทบกระทั่ง การวิวาท บุคคลในเลข ๓๓ เป็นคนที่บ่งถึงความมีอารมณ์ในโลกีย์รุนแรง มีความปรารถนาอันเร่าร้อน เลข ๓๓ เป็นเลขร้าย ถ้าดาวอังคารในดวงชะตาสถิตในตำแหน่งที่เสีย จะส่งผลร้าย จึงไม่ควรประมาท

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  34 43

เป็น คู่ของดาวอังคาร(๓)และดาวพุธ(๔) เรียกว่า คู่วาทะ หรือคู่ทฤษฎีคู่ปฎิบัติ เป็นคนมีสติปัญญาแตกฉาน ว่องไว มีปฏิภาณดี เป็นบุคคลกล้าหาญ กล้าพูดกล้าทำ เป็นคนเปิดเผย แม้ชีวิตจะพบอุปสรรคมากมาย แต่ก็สามารถเอาตัวรอดไปได้ด้วยสติปัญญาของตัวเองเสมอ ชีวิตในวัยเด็กของบุคคลเลข ๓๔ มักประสบอุบัติเหตุ และโรคฟัน และบาดเจ็บจากเขี้ยวงา ต้องระวังอย่างมากเกี่ยวกับโรคทางประสาท และเกี่ยวกับทางสมอง โดยสมองอาจจะได้รับความกระทบกระเทือนอย่างรุนแรงได้

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  35 53

เป็น คู่ของดาวอังคาร(๓)และดาวพฤหัส(๕) เรียกว่าคู่สมพล รวมกันได้เลข ๘ พระราหู เป็นเลขที่ไม่น่าไว้วางใจนัก ต้องระวังอันตรายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ ผู้ปกครองบุคคลหมายเลข ๓๕ มักจะกำพร้า และอาศัยผู้ใหญ่เป็นเครื่องเชิดชูความเป็นอยู่ของตนเอง เลข ๓๕ ถึงแม้ว่าจะเป็นเลขไม่น่าไว้วางใจ แต่ก็ให้คุณในด้านเป็นคนกระฉับกระเฉงคล่องงานรอบตัว มีพรสวรรค์เข้ากับคนได้ทุกระดับชั้นชีวิตบั้นปลายจะประสบความสำเร็จดี จะมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  36 63

เป็น ดาวคู่มิตร คู่ของดาวอังคาร(๓)และดาวศุกร์(๖) เป็นเลขที่หมายถึง ความรัก ความสดชื่นของชีวิต ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีมิตรสหายมาก เพศตรงข้ามมักจะให้ความอบอุ่นเป็นอย่างดี แต่เป็นคนเจ้าอารมณ์ มีความคิดเห็นรุนแรง ชีวิตในวัยแห่งความรักมักจะโลดโผน เลข ๓+๖ ได้เลข ๙ เป็นเลขแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีญาณสังหรณ์ที่แม่นยำ เลื่อมใสศรัทธาในศาสตร์เร้นลับ เชื่อกันว่า เลข ๙ เป็นเลขที่คุ้มภัยให้แคล้วคลาด และยังช่วยให่อายุมั่นขวัญยืน ให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี ถือเป็นเลขดีมากเลขหนึ่ง

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  37 73

เป็น คู่ของดาวอังคาร(๓)และดาวเสาร์(๗) ถือว่าเป็นเลขที่น่ากลัว เป็นเลขร้าย ถ้าเกี่ยวข้องกับผู้ใดให้พึงระวังการทะเลาะวิวาท ความวิบัติอันรุนแรง การขัดแย้งกัน ตลอดจนโรคร้ายทรมาน การผ่าตัดอุบัติเหตุ ความเสียหายอย่างรวดเร็วรุนแรง ชีวิตมีมุมหักเหอยู่ตลอดเวลามักจะขึ้นๆลงๆ ไม่ค่อยราบรื่นนัก มักเกี่ยวข้องกับความตาย

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  38 83

เป็น คู่ของดาวอังคาร(๓)และดาวราหู(๘) เป็นเลขร้ายอีกเช่นกัน แสดงถึงถูกอำนาจของความลุ่มหลงโมหะจริตเข้าครอบงำ การใช้อารมณ์ชอบถืออำนาจเป็นธรรม มักพบกับความผันผวนในชีวิตอย่างรุนแรง ชอบคลุกคลีอยู่กับนักเลงหัวไม้ ตำรวจ อันธพาล บุคคลเลข ๓๘ ต้องระวังเรื่องวิญญาณและเจ้าที่เจ้าทาง ค่อนข้างจะรุนแรงเอาการ หากไปลุ่มหลงจะถอนตัวไม่ขึ้น

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  39 93

เป็น คู่ของดาวอังคาร(๓)และดาวเกตุ(๙)

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 44

เป็นเลขของดาวพุธ(๔) เป็นเลขดีเลขหนึ่ง คนเลข ๔๔ มักจะมีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  45  54

เป็น เลขของดาวพุธ(๔)และดาวพฤหัส(๕) เป็นดาวศุภเคราะห์ทั้งคู่ เป็นคู่ของนักปราชญ์ราชบัณฑิต เป็นเลขดีเกือบเต็มร้อย คนเลขนี้สติปัญญาเฉียบแหลม รู้ทั้งวิชาการทางโลกและทางธรรม มีความคิดความอ่านดี มีปฎิภาณไหวพริบดี ปรับตัวเข้าได้ทุกสภาพแวดล้อม มีสติมั่นคง ทำอะไรก็ได้รับความร่วมมือจากคนอื่น มักประสบความสำเร็จอย่างไม่คาดฝันเสมอ ทำอะไรก็ดี

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 46 64

เป็น เลขของดาวพุธ(๔)และดาวศุกร์(๖) เป็นดาวศุภเคราะห์ทั้งคู่ เป็นคู่ธาตุน้ำที่ให้คุณสูงทางด้านบุญฤทธิ์ ส่งเสริมให้มีความมั่นคงเป็นปึกแผ่น มากไปด้วยมิตรสหายคนรักใคร่ ชีวิตมีแนวโน้มประสบความสำเร็จดี

 

ความหมายเลขเบอร์  47 74

เป็น คู่ของดาวพุธ(๔)และดาวเสาร์(๗) เป็นเลขดี

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  48 84

เป็น คู่ของดาวพุธ(๔)และดาวราหู(๘) รวมกันได้ ๑๒ เป็นกำลังราหูทางทักษา  จึงเป็นเลขค่อนข้างน่ากลัวควรระวังแต่อย่าเชื่อใจใครง่าย ท่านจะถูกชักจูง และหวาดล้อม จากพวกหลงผิดให้ไปเข้าพวกเข้าฝูง จะทำให้ตกอยู่ในอำนาจ แห่งความหลง กระทำแต่สิ่งไม่ดีและไม่ถูกต้องตลอด ควรระวังในชีวิตจะประสบอุบัติเหตุและเขี้ยวงา มักมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน และได้ทุกข์ทรมานจากโรคร้าย

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  49 94

เป็น คู่ของดาวพุธ(๔)และดาวเกตุ(๙)

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  55

เป็น เลขของดาวพฤหัส(๕) เป็นเลขดี บ่งถึงความก้าวหน้าของชีวิตอย่างมั่นคง มีความเที่ยงธรรม และรักในคุณธรรมความดี ในใจมักเลื่อมใสในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชอบเดินทางไกล

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  56 65

เป็น เลขของดาวพฤหัส(๕)และดาวศุกร์(๖) ดาวพฤหัสดี คือ ดาวแห่งสติปัญญาและโชคลาภ ดาวศุกร์ เป็นเรื่องของความรักและความสุนทรี ดังนั้น เลข ๕๖ เป็นเลขดี ชีวิตจะประสบความสำเร็จดี เป็นเลขคู่โชคคู่ทรัพย์ ทำอะไรก็สะดวกสบาย ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ช่วยเหลืออย่างดี มั่นคงในอนาคต  ถ้าพูดถึงความรักก็เป็นนักรักตัวฉกาจ หาตัวจับยาก ชะตาชีวิตรุ่งเรืองมีบุญพาวาสนาส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูจะสำเร็จง่ายดาย อุปสรรคน้อย มีผู้สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง ความรักก็สดใสสวยงาม มีความสมปรารถนาน่าชื่นใจ มีความหมายเหมือนกับเลข ๖๕

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 57 75

เป็น คู่ของดาวพฤหัส(๕)และดาวเสาร์(๗) ด้วยอิทธิพลของดาว ๗ เสาร์ เป็นคนมีความคิดขัดแย้งในตัวเอง และส่วนรวมค่อนข้างดื้อรั้น เอาแต่ใจตนเอง มักไม่เชื่อใจใคร ทำอะไรมักจะทำแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ มักเป็นคนกำพร้าและเรียนอะไรไม่สำเร็จครึ่ง ๆ กลาง ๆ แต่อิทธิพลของเลขประธานดาวศุภเคราะห์และดาวบาปเคราะห์ ทำให้ชีวิตจะดำเนินไปอย่างมั่นคง มีความปรารถนาอย่างแรงกล้า

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  58 85

เป็น คู่ของดาวพฤหัส(๕)และดาวราหู(๘) หมายเลขนี้ มีความหมายว่า คู่ธรรมคู่โลก ด้วยอิทธิพลของดาวราหู ๘ เป็นเลขไม่ดี บ่งบอกถึงการชอบหลงผิด เห็นกงจักรเป็นดอกบัว เข้าลักษณะต้นตรงปลายคด จิตใจมักจะวิปริตเฉไฉออกนอกลู่นอกทางชอบคัดค้านด้านศาสนา จิตใจโน้มเอียงไปในด้านเดียรถีย์หรือมิฉะนั้นก็จะเป็นคนหลงศาสนาอย่างงมงาย จนไม่มีเหตุผลหลงผิดในพิธีกรรมต่าง ๆ มากกว่าแก่นแท้ของธรรมะ แต่ทั้งนี้ต้องพิจารณาจากดาวเคราะห์ที่สถิตในดวงชะตา ว่าสถิตในตำแหน่งให้คุณให้โทษประการใด ถ้าดาวราหูสถิตในตำแหน่งที่ให้คุณ จะหมายถึง ผู้มีจิตรานุภาพสูง เป็นผู้เชี่ยวชาญและช่ำชองเฉพาะทาง ดาวพฤหัส เลข ๕ ถ้าสถิตในตำแหน่งที่เสีย หมายถึง ผู้มีคุณธรรมบกพร่อง อาจเข้าข่าย จิตเสื่อมหรือจิตทรามได้

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  59 95
เลข ๕ คือ ดาวพฤหัส เป็นดาวครู เลข ๙ คือ ดาวเกตุ คราสสุริยเทพ อิทธิพลคล้ายคลึงกับเลข ๑๔ ถือเป็นเลขมงคล เป็นคนยึดมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อถือในศาสนา และศรัทธาความเร้นลับของธรรมชาติ มักเป็นคนหัวเก่า รักความยุติธรรม เชื่อในวิญญาณ ชอบในเรื่องพิธีกรรมและโชคลางต่าง ๆ สนใจในศาสตร์เร้นลับ เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม เลข ๕๙ เป็นเลขศักดิ์สิทธิ์ เปรียบเหมือนยันต์คุ้มครองตัวผู้อยู่ใต้อิทธิพลของเลขนี้

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  66

เป็น คู่ของดาวศุกร์(๖)

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  67 76

เป็น คู่ของดาวศุกร์(๖)และดาวเสาร์(๗) เป็นเลขแห่งความผิดหวัง ทุกข์เศร้า เพราะดาวเสาร์ (๗) รวมกันได้ ๑๓ เป็นเลขไม่ดีอีก มองดูเป็นเลขครึ่งๆกลางๆ จะดีก็ไม่ใช่ จะร้ายก็ไม่เชิง เพราะมีทั้งดาวโภคทรัพย์และดาวแห่งทุกข์ และอุปสรรคมารวมกัน แต่ชีวิตมักพบอุปสรรคมากมาย จะผิดหวังในความรัก ครอบครัวจะแตกร้าว บ้านแตกสาแหรกขาด เป็นเลขที่แสดงออกถึงความขัดแย้งกันเอง อย่างรุนแรง จะตกต่ำในบั้นปลายของชีวิต ระวังอุบัติเหตุด้วย และยังมีโรคภัยไข้เจ็บเข้ามาเบียดเบียน จะต้องได้รับการผ่าตัดบริเวณช่องท้อง คือโรคลำไส้อักเสบ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ถุงน้ำดี โรคนิ่ว และโรคไต สายตา

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 68 86
เป็น คู่ของดาวศุกร์(๖)และดาวราหู(๘) เป็นเลขมัวเมาอีกเลขหนึ่ง โดยเฉพาะจะมัวเมาในอุดมคติ หลงใหลปลื้มกับอบายมุข เป็นเลขที่แสดงถึงหลักการมีศรัทธาจริตอันลุ่มหลง บ้าคลั่งในศาสนา หลงตัวเอง หลงในสังคม มักชอบทำตัวให้เด่น ชอบความตื่นเต้น คิดและตัดสินใจเร็ว เก่งในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า มักเป็นจู้จี้ ขี้บ่น เบื่อกับการอยู่กับที่นาน

 

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 69 96

เป็น คู่ของดาวศุกร์(๖)และดาวเกตุ(๙)

 

ความหมายเลขเบอร์ 77
ดาว เสาร์(๗)ซ้อนกันสองดวง ดาวทุกข์ 2 ดวง ทำให้มีทุกข์เป็น 2 เท่า ความเก็บกด อำนาจเร้นลับ อำนาจมืด โรคภัยที่ร้ายแรง การอัตวิบากกรรม การถูกคุมขัง ถูกปล้น เป็นเลขที่อันตรายมาก จะต้องต่อสู้กับอุปสรรคและปัญหาอย่างมากมาย ความกดดันในชีวิตมีสูงหากระงับอารมณ์ไม่ได้ เพียงชั่ววูบหนึ่งของชีวิตอาจตัดสินใจทำอะไรลงไปด้วยความเหี้ยมโหด ชนิดที่คนอื่นคาดคิดไม่ถึง อาจจะไม่เคยคิดที่จะทำร้ายใครหรือทำร้ายตนเองอยู่ในสมอง แต่เมื่อไรที่คิดและกระทำมักจะทำสำเร็จ ควรที่จะหนีให้ไกลๆ

 

ความหมายเลขเบอร์  78 87

เป็น คู่ของดาวเสาร์(๗)และดาวราหู(๘) เรียกว่า ดาวคู่มิตร 

เลขที่แสดงออกถึงบารมีอำนาจ มีบริวารพรรพวกมาก คนรู้จักเยอะ มีอิทธิพลดี นิสัยใจคอนักเลง กล้ากินกล้าใช้กล้าให้ มีแนวคิดพัฒนาตนเองหรือพัฒนากิจการงานโครงการใหญ่ๆเสมอ รักพวกพ้องเพื่อนฝูง เข้ากับคนง่าย มีชื่อเสียงในแวดวงธุรกิจดีเนื่องจากชอบพบปะคน ชอบสร้างทีม และมักได้เป็นหัวหน้าทีม ก๊วนเสมอ กล้าเจรจา มีลาภไม่คาดคิด มักได้รับการขนานนามว่าเฮีย เถ้าแก่ เสี่ย ลูกพี่ เจ้านายเสมอ เหมาะสมกับงานคุมคน คุมบริวาร รับจำนอง จำนำ ต้องระวังเรื่องความลุ่มหลงเอาแต่ใจตนด้วย

 

 


ความหมายคู่เลขเบอร์ 79 97

เป็น คู่ของดาวเสาร์(๗)และดาวเกตุ(๙)

ดาวพระเกตุและดาวเสาร์อยู่แนบชิดติดกัน  หนุนนำกัน ทำให้มีความสำเร็จในชีวิตดีดี มีความอุตสาหะ อดทน มีโชคลาภ ร่ำรวยสดใสรุ่งโรจน์ มีพลังดึงดูดทรัพย์ มั่นคงด้านการเงิน ความคิดสร้างสรรค์ดี  มีโลกส่วนตัว ชอบเดินทางท่องเที่ยวตลอดเวลา เป็นคนจริงใจเป็นคนรักอิสระ และมีความคิดเป็นของตัวเองเป็นความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ใจบุญ ชอบสร้างโอกาสให้ตนเองและให้โอกาสคนอื่นเสมอ มีอุดมการณ์แรงกล้า กล้าอดทนที่จะรอความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มักมีโชคหรือเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน หรือโครงการกิจการงานใหญ่ๆ เป็นคนพูดตรงไปตรงมา เจ้าระเบียบ ชะตาชีวิตดึงดูดแต่โชคลาภ ของนำโชค มรดก ทรัพย์สมบัติ

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  88

ดับ เบิ้ลราหู(๘)น่ากลัวมาก บุคคลในเลขนี้ ชีวิตจะรุดหน้าไปได้ย่างรวดเร็ว พบกับความสำเร็จอย่างโรจน์โผน แต่ก็ทำให้ลุ่มหลง

 

ความหมายคู่เลขเบอร์ 89 98

เป็น คู่ของดาวราหู(๘)และดาวเกตุ(๙) เป็นคู่ของคราสจันทร์และคราสอาทิตย์ เป็นคนหัวไว มีความคิดเฉลียวฉลาด จดจำสิ่งใดได้ง่ายเข้าสังคมได้ทุกระดับ เป็นที่ชอบพอวงสังคม

 

ความหมายคู่เลขเบอร์  99

เป็น คู่ของดาวเกตุ(๙) เลข ๙๙ ดับเบิ้ล ๙ มีพลังเร้นลับอยู่ด้วย คนเลขนี้สามารถสัมผัสกับสิ่งที่มนุษย์ทั่วไปไม่สามารถรู้ได้ มีลางสังหรณ์หรือญาณพิเศษดีเยี่ยม ใบ้หวยแม่น ฝันแม่น สนใจในศาสนา ปรัชญา เรื่องลึกลับทั่วไป อำนาจจิตเข้มแข็ง ถือเป็นเลขดี มีความเจริญก้าวหน้า มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

 

 

 

เรียบเรียงโดย ร้านเบอร์ทองสุข

Share :