ชุดเลขพลังปัญญา เสริมการเรียน เพิ่มพลังสมอง ควรมีติดเบอร์

ชุดเลขพลังปัญญา

เสริมการเรียนของลูกรัก ควรมีติดเบอร์ให้ลูกเรียนเก่ง ใฝ่เรียนรู้ กตัญญู รักดี มีสมาธิมากขึ้น หวังเกียรตินิยม

บทความนี้ก็เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้ความรู้เกี่ยวกับตัวเลขเบอร์มงคล โดยเฉพาะกลุ่มการเรียน เลขการเรียน เลขข้าราชการ เลขสติปัญญา เลขพลังปัญญา เลขแห่งความใจเย็น มีสติรอบรู้

 

 

เบอร์มงคลเลข45การเรียน

 และไม่ใช่ว่าเด็กที่ใช้ได้เท่านั้น ผู้ใหญ่ คนสูงอายุ ก็ใช้ได้ดีมาก 

 

“พลังปัญญาใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัยเลยทีเดียว”

ทางร้านเบอร์ทองสุข จะอธิบายอย่างละเอียดเพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดายแน่นอนค่ะ ก่อนอื่นมารู้จักชุดเลขพลังปัญญากันก่อนนะคะ

เบอร์มงคลที่ช่วยเสริมพลังสติปัญญา โชคการเรียนรู้ พรสวรรค์ พรแสวง เสริมให้มีไฟในการเรียนดี มีโอกาสก้าวหน้าชีวิตระดับสูง

เคล็ดลับของหลายท่าน ทางร้านมีโอกาสได้เปลี่ยนเบอร์ให้อาจารย์มหาลัย ผู้บริหารระดับสูง แพทย์ อาจารย์แพทย์ รวมถึง กลุ่มนักเรียนที่ต้องการสอบแข่งขันแทบทุกสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น การสอบเตรียมทหาร สอบเรียนแพทย์ สอบชิงทุน สอบนักบิน สอบแข่งขันในสายงานราชการ หลายท่านให้ความสนใจกับตัวเลขมาก และให้เน้นไปที่พลังงานของตำแหน่งแต่ละตำแหน่งกันมาก แม้ทางร้านเบอร์ทองสุข จะทำบทความให้ความรู้ฟรี แต่หลานท่านก็ยังให้โอกาสทางร้านตรวจเช็ควิเคราะห์ และเลือกเลขให้เหมาะสมที่สุดกับตัวเขา เพื่อให้พลังงานส่งเสริมเต็มที่

หากท่านมีเลขพลังงานปัญญา อยู่ในเบอร์แล้ว สามารถส่งข้อมูลเข้ามาสอบถามทางร้านฟรี เราวิเคราะห์ฟรี บริการฟรี แม้ไม่ได้สั่งซื้อกับเรา 

 

“ขยันผิดที่ สิบปีก็ไม่ก้าวหน้า”

หลายท่านขยันอย่างเต็มที่แล้ว พยายามอย่างเต็มที่ ก็ยังไม่เป็นผลสำเร็จ พลังงานตัวเลขเป็นพลังงานเสริมที่ช่วยคุณได้

เบอร์มงคลด้านพลังงานสมอง สติปัญญา การเรียนรู้ต้องเลือกเลขที่เกี่ยวข้องกับพลังงานปัญญาแล้ว ที่สำคัญกว่าคือ เลือกให้ส่งเสริมเราด้วย  

หากพื้นฐานเราเป็นคนมีนิสัยขี้เกียจ ก็ควรใส่เลขให้เรามีพลังงานเข้าไป อย่าไปตามใจตนเองใส่เลขเน้นแต่สบาย จะกลายเป็นขี้เกียจมากไม่รู้ตัว  

ตัวเลขมีพลังงานช่วยกระตุ้นจิตให้มีพลังในการคิด การวางแผน มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ให้คิดหรือมีไอเดียใหม่ๆ หรือหาหนทางให้ตนเองสำเร็จได้ การอ่านการจำก็จะมีสติแน่วแน่มาก จำได้มากขึ้น มีสมาธิมากขึ้น เวลาต้องตัดสินใจการใด ก็จะมีพลังงานที่นิ่งตัดสินใจได้ดีมากขึ้น. 

 

คุณพ่อคุณแม่ สามารถเลือกเบอร์มงคลโดยให้มีเลขเหล่านี้ให้กับลูกๆของท่านได้  

 

เลขพลังงานปัญญาเหมาะสมกับใครบ้าง?

กลุ่มคนที่เหมาะกับ เบอร์มงคลชุดเลขเสริมปัญญา ได้แก่ กลุ่มคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ 

แต่จะเหมาะสมอย่างยิ่งกับ กลุ่มนักเรียน นักศึกษา พนักงานเอกสาร ข้าราชการ นักบัญชี สตง. นักวิชาการ นักสืบ นักสอบสวน แพทย์ อัยการ นิติกร ผู้พิพากษา นักบิน วิศวกรด้านออกแบบ-ด้านวิเคราะห์ เลขา งานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร กลุ่มคนที่จะต้องใช้การคิด วิเคราะห์ แยกแยะ ต้องการจดจำ การตัดสินใจ   

กลุ่มเลขปัญญาทุกตัว มีพลังงานเมตตาแฝงด้วยเสมอ ส่งเสริมให้ผู้ใหญ่รักใคร่เราด้วย เป็นความเมตตาเป็นผู้ใหญ่เมตตาเด็ก เพื่อนร่วมงานเมตตา ควรค่าแก่การใช้และมีติดเบอร์มาก

 

 

ชุดเลขพลังปัญญา ได้แก่ 

145, 154, 415, 514

515, 151, 451

541, 155, 551, 165,

561, 416, 614

 

 เมื่อรู้จักชุดเลขและคู่เลขพลังปัญญาแล้ว ปัจจัยสำคัญอีกอย่างคือ
หากในเบอร์มีเลขเสีย ก็จะลดทอน พลังปัญญาลงไปมากทีเดียว

 

เลขเสียสำหรับ นักเรียน หรือ เด็กในวัยเรียนก็คือ

01, 10, 02, 20, 03, 30, 04, 40,

05, 50, 06, 60, 07, 70, 08, 80,

09, 90 

11, 12, 21, 13, 31, 18, 81,

27, 72, 33, 34, 43, 37, 73,

38, 83, 48, 84, 57, 75, 58,

85, 67, 76, 68, 85, 77

 

 

 ทำไมชุดนี้จึงจัดอยู่ในชุดเลขปัญญา ??  

มาดูความหมายของแต่ละตัวกันเลยค่ะ

14 41 ความหมาย สติปัญญาไหวพริบดี ความจำแม่นยำ จะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ส่งเสริมให้มีความรุ่งโรจน์อย่างมั่นคง เข็มแข็งมีพลังที่กล้าแข็ง มีความสุขุมล้ำลึก ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบเช่น ศึกษาต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศ คบหากับคนต่างประเทศ สนใจธรรมมะ รักความยุติธรรม อาชีพที่เหมาะคือประชาสัมพันธ์ พบกับคนแปลกหน้าถึงจะดี

 

15 51 ความหมาย ทำให้มีเสน่ห์และเป็นคู่มิตร ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีคนมาช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา มีสติปัญหาดี รู้จักพลิกแพลงเรื่องต่างๆด้วยคำพูด แก้ผิดเป็นถูกได้อย่างไม่น่าเชื่อ ในช่วงที่มีอายุมากจะมีความสุขเพราะลูกหลานเงินทอง ชีวิตรุ่งเรือง ทำงานด้านที่ต้องใช้คำพูดทนายความ นักจัดรายการวิทยุ วิทยากร ฝ่ายฝึกอบรม นักธุรกิจ ฝ่ายบริหารงานลูกค้า การตลาด จะดี อาจจะมีโอกาสมีคนรักหลายๆคนได้ เพราะความอัธยาศัยดีของคุณ มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเสมอ คุณมีดีที่คำพูด วาจาเป็นเลิศ เข้ากับคนได้ทุกระดับ อ่านใจคนเก่ง มักจะได้รับของตอบแทน จากผู้อื่นเสมอๆ

 

16 61 ความหมาย เก็บเงินเก่ง มีความอุตสาหะ มีการวางแบบแผนชีวิตเป็นขั้นตอนดี รักดี มีความทะเยอทะยานสูง ละเอียดรอบคอบ

 

45 54  ความหมาย  สติปัญญาดี จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี มีความมั่นคงในชีวิต ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆ มักจะประสบโชคดี

 

55  ความหมาย   รักในคุณธรรมความดี มีการงานในตำแหน่งใหญ่โต การค้าขายกิจการกำไรดีมาก เรียนก็ได้ทุนสมองดีมาก มีโอกาสไปได้ดีในต่างประเทศหรือจากถิ่นที่ตนเกิด ในใจมักเลื่อมใสในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชอบเดินทางไกล มีคุณธรรมจริยธรรม จะได้คู่ครองที่ดีฉลาด ส่งเสริมครอบครัวได้ดี

59 95  ความหมาย ประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ คบหากับคนต่างชาติต่างภาษา เจ้าของเบอร์นี้มีดวงชะตาดี ส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง ขอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา ชะตาชีวิตรุ่งเรืองดี ทำอาชีพการงานใดก็จะเจริญก้าวหน้าได้เร็วมาก คิดทำการค้าก็ร่ำรวย ดวงมีทรัพย์มีลาภยศ มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธ์เชื่อถือในศาสนา

 56 65  ความหมาย  ส่งเสริมให้มีความเจริญรุ่งเรืองและมีความสุข คนเลขนี้เป็นคนที่มีวิชาความรู้กว้างขวาง จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนการดี มีเป้าหมายชัดเจน ผู้คนยอมรับนับถือกันมาก ช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากอย่างจริงใจ มักได้เกี่ยวพันกับผู้คนในแวดวงหรูหรา ชะตาชีวิตโดดเด่น มีลาภยศปรากฏ มีผู้คนชื่นชมรักใคร่ มักจะมีโชคในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ได้ใช้ชีวิตอย่างเพลิดเพลิน ไม่ต้องต่อสู้ดิ้นรนมาก ความสำเร็จในชีวิตมาจากความเก่งกาจสามารถของตน และเป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้

หากลูกหลานของเรา ในเบอร์มีเลขชุดนี้ประกอบอยู่ในเบอร์ด้วย ก็จะทำให้ มีพลังแห่งปัญญา เรียนเก่งขึ้นได้ มีสมาธิมากขึ้น
เสริมสร้างการเรียนรู้  ให้มีความใฝ่ดี รักดี เป็นเลขดีมากในด้านพลังของจิตใจ
แม้ไม่ใช่นักเรียน นักศึกษา ผู้ใหญ่ก็ใช้ดีมาก เพราะคนเราหากขาดปัญญา ก็อาจไม่รอบคอบ ขาดสติในการตัดสินใจ ขาดสติในการทำงาน ถือว่าสำคัญมาก พลังปัญญาเปรียบเสมือนขุมทรัพย์อย่างนึง ที่ดีและควรมีติดเบอร์ หากท่านใช้สองเบอร์ ก็ให้มีปัญญาติดไว้สักเบอร์ก็ได้
 

 

 
ตารางเลขเบอร์มงคล สำหรับนักเรียนตารางคู่เบอร์มงคล การเรียน

เลขนักเรียนการเรียน0003

 

กลุ่มเลขมงคลที่มีเสน่ห์มาก สำหรับเด็กมหาลัยอาจจะใช้ได้ ในกรณีที่ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ( แต่ไม่เหมาะกับเด็กวัยเรียน ชั้น อนุบาล- ม.6 ) ได้แก่กลุ่มมหาเสน่ห​์ 23 32 เพราะจะทำให้เด็กมีเสน่ห์แรงจนเกินไป ทำให้เด็ก ไม่สนใจเรียน มีคนมารุมชอบเยอะ จนอาจจะเสียการเรียนได้ ดังนั้น กลุ่มเลขนี้ต้องดูอย่างละเอียดรอบคอบเสมอ หากลูกหลานเราอยู่ในวงการบันเทิง และอายุยังน้อยๆ หลีกเลี่ยงไปใช้ 24,42,36,63,26,62,46,64,66 ก่อนจะดีกว่าค่ะ มีเสน่ห์เหมือนกัน มีคนเมตตาสูงเหมือนกันแต่ปลอดภัยกว่าค่ะ

 

เลขนักเรียนการเรียน0004

 

เด็กที่ต้องการสอบชิงทุน / สอบแข่งขัน

ควรเปลี่ยนรหัสพลังตัวเลขของเบอร์ให้แต่เนิ่นๆก่อนการสอบเป็นปีๆ เพราะจเข้ามาเปลี่ยนพลังงานของเด็กให้มีความมุ่งมั่นอุตตสาหะพยายามอ่านหนังสือ  และกวดขันตนเองจนสอบได้อย่างสำเร็จ เลขนั้นคือ . กลุ่มเลข   936  639  539  935  39  93  19  91  939  จะช่วยเพิ่มพลังแห่งความสำเร็จ มีความขยัน มีไฟในการอ่านหนังสือ และมักมีโชคในการสอบแข่งขันเสมอ สามารถขยับตนเองไปในจุดที่สูงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเด็กที่หมดพลัง หมดกำลังใจ ท้อแท้ง่าย ค่ะ

 

 

เลขนักเรียนการเรียน0005

 

เด็กที่ทำกิจกรรมในโรงเรียน

ควรมีเลขเสน่ห์เสมอ เช่น  29  92  69  96  66  46  64  จะช่วยให้มีเสน่ห์ มีความคิดสร้างสรรค์ มีไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงานกิจกรรมนั้นๆได้ดีมากค่ะ

ชุดเลขที่มาส่งเสริมพลังปัญญาทำให้มีความปราดเปรื่อง ไหวพริบดี ฉลาดแคล่วคล่องว่องไว ได้แก่ 149  941  จะช่วยให้ลูกหลานมีความคิดไหวพริบดีมาก คำนวณเลขไว หรือเก่งภาษาที่สามมาก เลข 49  94 จะทำให้หัวคิดไว เป็นเลขที่ดีอีกเลขนึงเลยค่ะ

 

 

เลขนักเรียนการเรียน0001
 
ตัวเลขแม้เป็นเพียงส่วนนึงของชีวิต แต่มีผลต่อจิตใจอย่างมากทีเดียว หากเบอร์ที่มีเลขพลังแห่งสติปัญญาได้ทำงานอย่างเต็ม จะเปลี่ยนคนใจร้อนให้ใจเย็น เปลี่ยนคนที่ไม่รอบคอบให้คิดละเอียดถี่ถ้วนขึ้น เปลี่ยนคนไม่ทันคนให้มีไหวพริบมากขึ้น และหากเรายิ่งฝึกฝนตนเองด้วยความอุตสาหะ หมันอ่าน หมั่นเขียน หาความรู้ใส่ตัวตลอดเวลา ยิ่งเพิ่มความสำเร็จได้อย่างแน่นอน ยิ่งทำให้ผลลัพธ์เกินร้อยแน่นอน  บทความนี้เขียนขึ้นโดยร้านเบอร์ทองสุข

 

 

 

เลขนักเรียนการเรียน0002

 

 

เขียนขึ้นโดยร้านเบอร์ทองสุขเท่านั้น

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย : https://berthongsuk.in.th
ติดตามเราได้ที่ : https://berthongsuk.in.th

หากชอบบทความนี้สามารถกดแชร์ได้เลย  หรือ กดหาเบอร์เลขอื่นๆ ตามแท๊ค อีกหลายหมายเลขดังนี้..

Share :