อยากรวยใช้เบอร์มงคลเลขนี้ มีโอกาสรวย

อยากรวยใช้เบอร์มงคล เลขอะไรดี

เบอร์มงคลมีผลต่อชีวิตมาก มากจนหลายๆคนเริ่มหลงตัวเลข กลายเป็นรอตัวเลขส่งผลเพียงอย่างเดียว แต่ตัวเองไม่ทำอะไร สบายจนเกินไป  รู้หรือไม่ว่าเบอร์มงคลมีผลต่อชีวิต ไม่เกิน 30% เท่านั้น  (ก็ถือว่าเยอะ) แต่ไม่ใช้ทั้งหมดของชีวิต ชีวิตคนเราต้องประกอบด้วยกรรม ทั้งกรรมใหม่ กรรมเก่า  การทำดีคิดดี พูดดี ขยัน อุตสาหะ คิดบวก  รู้จักเป็นผู้ให้ก่อนจะเป็นผู้ได้ ได้ใช้เบอร์มงคลก็อย่าเอาเปรียบคนอื่น  อย่าคิดว่าตัวเองแน่ได้ใช้เลขดีแล้วจะทำอะไรก็ได้  

 

 

เพราะไม่มีใครอยู่เหนือกฏแห่งกรรม 

ตัวเลขเป็นเพียงตัวช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ เลขรอบๆตัวก็มีความสัมพันธ์กับเราทั้งสิ้น บางเลขเลือกได้ บางเลขติดตัวมาแต่เกิดเลือกไม่ได้ ดังนั้น ในทีนี้เราจะไม่พูดถึงตัวเลขที่เราเลือกไม่ได้ เช่น เลขบัตรประชาชน เลขวันเกิดปีเกิด เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงให้มันดีทั้งหมดได้ แต่ในส่วนตัวเลขที่เราเลือกได้เช่น เลขโทรศัพท์ เลขที่บ้าน เลข ATM หากเปลี่ยนอะไรได้ก็ควรเปลี่ยนให้ดี 

แต่หากคิดว่าเปลี่ยนทุกอย่างดีแล้ว แต่ไม่ยอมเปลี่ยนพฤติกรรมก็อย่าเปลี่ยนเบอร์โทรเลย เพราะ หากยังคิดไม่ดี พูดไม่ดี

ตัวเลขดีดีก็ไม่อยู่กับเราได้นานค่ะ  เบอร์ไม่ใช่ของวิเศษ แต่มันเลือกเจ้าของ ให้สังเกตุว่าเวลาคนจะรวย คนจะเฮงๆ เดี่ยวจับอันนี้ดี อันนั้นดี นั้นเพราะดวงเขาดี ได้เลขดีโดยไม่รู้ตัว แต่กับบางคนพลาดไปใช้เลขไม่ดี ก็เป็นไปตามเลขนั้น

 

 

แล้วถ้าอยากรวยจะใช้เลขอะไรดี

ก่อนอื่นเราต้องดูว่าอาชีพเราอาชีพอะไร ถ้าเราเลือกตัวเลขได้ตรงกับเรามากสุด ก็ทำให้เรารวยได้ คล่องตัว สำเร็จไว 

ตัวอย่าง หากทำอาชีพค้าขายเลขที่ขาดไม่ได้คือ เลข 4 เพราะคุณต้องเจรจา บางคนกลัวเลข 4 เลข 4 ไม่ได้น่ากลัว เลขนี้เป็นเลขที่ดี แต่ต้องมีการจับคู่เลขที่ดี หากต้องการรู้ว่าเลขคู่ที่ดีมีอะไรบ้าง

 

 

 

 

 

 

จากการเก็บสถิติของร้านเบอร์ทองสุข เลขที่ทำให้คนร่ำรวยกันจริงๆ คือมีฐานะมากขึ้นกว่าเดิม ทุกอย่างดีขึ้น เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นทุกคนคือ . การได้เลือกใช้เลขที่ดีเหมาะสมกับตนเองเท่านั้น หากไม่เหมาะสม แต่เป็นความชอบส่วนตัว ตัวเลขก็ไม่ได้มีพลังงานที่จะช่วยคุณได้ขนาดนั้น หากเลือกไม่เหมาะสมก็เหมือน ซื้อรถเก๋งไปขนดินขนทราย ทำได้ไหมคะ ไม่ได้ค่ะ เวลาเลือกตัวเลขเลือกให้เหมาะสมนะคะ คุณจะสำเร็จไวมาก 

 

ตัวเลขเดียวกัน เบอร์เดียวกันเราทดลองให้คนกลุ่มนึงผลัดกันใช้ คนละ เกือบปี และต้องใช้งานจริงจัง ต่างอาชีพ ผลลัพธ์พลังงานตัวเลขก็ส่งผลต่างกัน ตัวเลขจะส่งผลดีมาก สร้างเม็ดเงินให้กับผู้ที่มีอาชีพเหมาะสมกับตัวเลขเท่านั้นจะร่ำรวยมากสุด

บุคคลที่มีอาชีพที่ไม่เกี่ยวข้อกับตัวเลข มีอาชีพที่ไม่ได้สอดคล้องเหมาะสมกับชุดตัวเลข ตัวเลขไม่สามารถสร้างเม็ดเงินและความสำเร็จให้ได้ ดังนั้น จงเลือกเบอร์ที่เหมาะสมกับเราที่สุด แล้วตัวเลขจะบันดาลโชคลาภ ความสำเร็จ ให้แก่คุณ

รหัสลับ เปลี่ยนพลังงานชีวิต

ให้มั่งคั่งร่ำรวย มั่นคง

 

Share :