ไขความลับ ทำไมเลขมงคลมีผลต่อชีวิต

ไขความลับ ทำไมเลขมงคลมีผลต่อชีวิต ?

 

เบอร์มงคล คืออะไร ?

เบอร์มงคล คือเลขเบอร์โทรศัพท์  โดยที่ตัวเลขภายในเบอร์มือถือต้องเป็นเลขมงคลทั้งหมด ไม่มีเลขเสียปะปน หากมีเลขเสียปะปนแม้คู่เดียว จะไม่ใช่เบอร์มงคลทันที  เมื่อในโทรศัพท์เป็นเลขมงคลแล้ว ก็ต้องมาตรวจดูรายละเอียดด้วยว่าเหมาะสมกับดวงเกิดของเราด้วยหรือเปล่า จึงจะเรียกว่า  เบอร์มงคลเฉพาะดวง เฉพาะเราคนเดียว

 

ทำไมเบอร์มงคลถึงมีบทบาทตอนนี้ ?

ที่เบอร์มงคลเพิ่งจะมีความสำคัญในยุคปัจจุบันก็เพราะ เราทุกคนต่างใช้งานมือถือจริงจัง เป็นตัวตนของเรา ตัวเลขจึงทำงานเข้มข้นตลอดเวลา คำถามนี้เป็นคำถามยอดฮิต หลายคนต่างอีเมล์ ไลน์ เข้ามาสอบถามทางร้านเบอร์ทองสุขว่า มีผลจริงหรือเปล่า? ทำไมมันมีผลมากกับชีวิตคนเรา เพราะมือถือก็เพิ่งมีในยุคปัจจบันนี่เอง ทำไมเบอร์มือถือหรือเบอร์มงคลเพิ่งจะมามีผลในปัจจุบันนี้ ทำไมไม่มีผลมาตั้งแต่พันปีที่แล้ว  นั่นเพราะเราเพิ่งจะได้ใช้เบอร์มือถือทำงานกันจริงจัง มือถือมีอิทธิพลในการใช้ชีวิตการทำงาน ตัวเลขที่เป็นของคู่กับโทรศัพท์ก็เป็นพลังงานที่มีการส่งผลเช่นกัน มันทำงานตลอดเวลา 

 

    • ถ้าคุณต้องใช้ลายเซ็นต์ตลอดเวลา เป็นชีวิตที่ต้องเกี่ยวข้องกับการเซ็นต์ตลอด เช่นพนักงานแบงค์ นักธุรกิจ ฯลฯ แบบนี้ลายเซ็นก็มีผลกับคุณ
    • ถ้าคุณต้องทำงานที่บ้าน ฮวงจุ้ยบ้านจะไม่ได้มีผลแค่ชีวิตคุณ แต่มีผลต่อการงานของคุณ
    • ถ้าคุณต้องใช้ชื่อนามสกุล ติดต่องาน ต้องมีการเรียกขานชื่อตลอด เช่นนักเรียน นักศึกษาฯลฯ แบบนี้ ชื่อนามสกุลก็มีผลด้วย

ทุกอย่างล้วนส่งผลแน่นอน อยู่ที่ว่าสิ่งใดเข้มข้นต่อชีวิตคุณที่สุด 

 

 

ยิ่งใช้งานเบอร์มือถือ ยิ่งมีผลต่อชีวิต พลังยิ่งเข้มข้น

ยุคนี้เป็นยุคแห่งโลกออนไลน์ การทำธุรกิจ การค้าขายทางไลน์ ไลฟ์สด ส่งงานทางไลน์ เรียนออนไลน์ แน่นอนว่า โทรศัพท์นับว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ของมนุษย์ เพราะถ้าคุณลองสังเกตุหลายๆคนที่คุณเดินผ่าน ทุกคนก็ต้องต่างพกมือถือติดตัวตลอดเวลา ทั้งใช้เล่นเนต ใช้ทำการงาน ส่งงาน พูดคุย ขนาดเข้าน้ำบางคนยังพกมือถือติดตัวเข้าไปด้วย บางคนใช้โทรศัพท์มือถือเป็นเครื่องมือทำมาหากินหลักๆกันเลยทีเดียว

 

เบอร์โทรคือสิ่งที่บ่งบอกตัวคุณแทนชื่อนามสกุล

ต้องการติดต่องาน ซื้อของ รบกวนขอเบอร์ติดต่อหน่อย รบกวนขอเบอร์ไลน์หน่อย  

ตัวเลขเบอร์โทรศัพท์เปรียบเสมือนตัวแทนตัวตนของเรา เลือกให้ดี เลือกให้เหมาะสมกับตัวตน ตรงดวงเราที่สุดเพราะนี่คือการเปลี่ยนแปลงทั้งชีวิตของคุณ เบอร์มีผลทั้งพลังงานศาสตร์ตัวเลขและความจำง่ายก็มีผลธุรกิจ หลายคนเมื่อมีมือถือย่อมมีเบอร์มือถือสำหรับใส่เครื่องเพื่อทำงาน  ทำให้ปัจจุบัน เรามีหลายเลขโทรศัพท์นับหลายหมายเลข จาก 08 09 ไม่พอ จนเพิ่ม 06 เข้ามา เรียกได้ว่า พอๆกับจำนวนประชากรของไทยเลย เวลาที่เราติดต่อลูกค้าหรือเจอเพื่อนๆสนิท มิตรสหายเรามักจะทำการแลกเปลี่ยนเบอร์โทรเพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกัน เราก็จะจดจำว่าบุคคลนี้ใ้ช้หมายเลขนี้

นี่แหละคือจุดสำคัญ เบอร์มือถือเปรียบเสมือนตัวตน ชื่อหรือเอกลักษณ์เราเลย การทำงานของพลังงานตัวเลขมีผลชัดมาก
เจ้าเบอร์มือถือ จึงเปรียบเสมือนกับสิ่งที่แทนตัวตนเจ้าของ แทนบุคลิกโดยปริยาย

 

ตัวเลขไม่มีซ้ำกัน เบอร์ใครเบอร์มัน มีเบอร์เดียวในโลก

เรากำลังพูดถึงสิ่งที่ไม่มีใครซ้ำกัน ถ้าเบอร์มือถือในประเทศไทยซ้ำกันวุ่นวายแน่ ทั้งด้านธุรกิจ ทั้งด้านการเงิน ความปลอดภัย เบอร์มือถือจึงเป็นสิ่งที่ไม่ซ้ำกันแน่นอน เบอร์มือถือ ที่ปรากฏอยู่ในหน้าจอ เป็นหมายเลขของใครของมัน มีเบอร์เดียวในโลก

เห็นหรือยังคะว่า เรากำลังวิเคราะห์สิ่งที่ไม่ซ้ำกันอยู่

ไม่เหมือนวิเคราะห์เลขที่บ้าน วันเดือนปีเกิด ผลรวมเบอร์ ที่มีโอกาสซ้ำกันแน่นอน

ศาสตร์ตัวเลขเบอร์มงคลเป็นการวิเคราะห์ ทำนายทายทักที่แม่นยำ และเป็นการทำนายที่เฉพาะเจาะจงตัวบุคคล
“เบอร์มือถือเป็นเหมือนดั่งกระจกสะท้อนของบุคคลนั้นๆ”

เบอร์มือถือนั้นสามารถบ่งบอกหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี และหากผู้ใช้เองได้ใช้หมายเลขนั้นๆ มาเป็นเวลานานแล้วด้วย ภาพที่ออกมาจะชัดเจนมาก ไม่น่าแปลกใจที่หลายอาจารย์วางตัวเลขจะถามลูกค้าเสมอว่า “คุณใช้มานานหรือยัง” เพราะถ้ายิ่งนานยิ่งบอกตัวตนของเราได้ดีที่สุด ยิ่งเข้าชะตาเรามากที่สุด

มันยิ่งเข้มข้นทำนายแม่นยำ บอกลักษณะนิสัยผ่านเบอร์มือถือได้เลยทีเดียว

“เบอร์มือถือนั้นไม่ได้มีผลต่อชีวิตเรา ไม่ได้เปลี่ยนชะตาชีวิตเรา
ที่สำคัญเบอร์มือถือไม่ใช่การเปลี่ยนกรรม…
แต่เราต่างหากที่มีผลต่อเบอร์ มีผลเปลี่ยนชะตาชีวิตตนเอง”

แล้วเมื่อชะตาชีวิตบุคคลนั้นๆ เปลี่ยน หมายเลขต่างๆ รอบตัวของบุคคลท่านนั้นก็มักจะเปลี่ยนตามไปด้วย จึงเป็นเหตุผลที่ดิฉันบอกเสมอว่า “เบอร์มือถือคือกระจกสะท้อน”

 

ความมั่งคั่ง ความร่ำรวย การเป็นคนที่ประสบแต่สิ่งดีดี ในชีวิตนั้นแน่นอนว่า เป็นเรื่องที่ทุกคนปราถนา แต่เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า อีกส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับโชคชะตาฟ้าดิน ส่งเสริมด้วยเช่นกัน ดังจะเห็นว่าบางคนต่อให้มีความตั้งใจสูง หรืออุตสาหะมุมานะอย่างไร ก็ยังมักพบเจอแต่อุปสรรคจนแทบท้อ ในขณะที่บางคนดูเหมือนจะรุ่งเรืองง่ายดาย ก้าวไกลอย่างรวดเร็วจนน่าอิจฉา

ตั้งแต่โบราณการเสริมดวง เสริมโชค เป็นความเชื่อที่มีมาช้านาน และยังคงส่งผ่านถึงปัจจุบัน เพราะมีคนจำนวนไม่น้อยที่ปฏิบัติตามเคล็ดลับความเชื่อต่างๆ แล้วเกิดผลเป็นมงคลบันดาลโชคที่ดีแก่ชีวิตตน เลขศาสตร์ก็เป็นอีกแขนงหนึ่งของศาสตรืเก่าแก่ที่มีมาแต่โบราณ เป็นทั้งเครื่องมือในการพยากรณ์ และเป็นทั้งเครื่องมือที่ช่วยแก้เคล็ดช่วยเสริมดวงได้อย่างอัศจรรย์

 

 

สุดท้ายนี้ขอฝากไว้ว่า เบอร์มงคลมีผลจริง มีผลแน่นอน
เบอร์มงคลทำงาน100%
แต่ผู้ที่ใช้เบอร์มงคลต่างหากที่จะเป็นตัวชี้วัดว่า จะได้เบอร์ดีแค่ไหน
เบอร์ที่ได้จะเหมาะสมแค่ไหน อยู่ที่บุญกรรมของคนนั้นๆที่จะได้ใช้เลขดี

และแม้ได้เลขที่ดีที่สุด หากไม่ประกอบกรรมดีเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ
ก็อาจจะเจออุปสรรคขวากหนามในอนาคตก็ได้
หมั่นทำดี ทำบุญ ทำทาน อยู่สม่ำเสมอนะคะ
เพื่อเป็นสิ่งที่ดี หนุนนำให้เราได้พบเจอแต่คนดี สิ่งดี เบอร์ดีมาอยู่กับเราไปตลอดค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กัลย์วริยา โชติเศรษฐ์ภาคิน

 

 

Share :