เลขหงส์ 289 พลังงานเสน่ห์เงินล้น ดีเสียอย่างไร?

เลขหงส์ 289 พลังงานเสน่ห์เงินล้น

เงินก้อนใหญ่โตบิ๊กๆ  เครดิตการค้าพร้อมอำนาจเสน่ห์

 

เลขหงส์ เบอร์หงส์คืออะไร ?

เบอร์หงส์ คือ พลังงานของเลข 2 8 9 มาผสมผสานรวมกัน ให้เกิด 289  829  928  8289  2829  982  9828  2889  นับว่าเป็นเลขหงส์ทั้งสิ้น เลขหงส์ของเรา รูปลักษณ์จะไปทางหงส์ฟีนิกซ์ Phoenix Chinese นะคะ  

 

 

ความหมายสัญลักษณ์ของหงส์ 

พลังงานเลขหงส์ เลขหงส์นี้ เราจะอ้างอิงถึงสัตว์ในตำนานของจีน  ที่คู่กับมังกร

คำว่าหงส์ ภาษจีนจะเรียกว่า เฝิงหวง (Feng Huang)

สัญลักษณ์รูปหงส์ หมายถึง ผู้หญิงที่เป็นใหญ่มีอำนาจ  และเป็นสัญลักษณ์ของจักพรรดินี  ใช้คู่กับมังกร เชื่อกันว่าหงส์เป็นสัตว์ที่เป็นเทพ ที่ส่งมาจากสรวงสวรรค์ 

 

 

สัญลักษณ์ของหงส์ ในสมัยของราชวงศ์ฮั่น ส่วนภาคใต้ของจีน คือ แถบกว่างตง กว่างชี ฝูเจี้ยน ฯลฯ ใช้รูปหงส์เป็นตัวแทนของราชวงศ์ มีรูปสัญลักษณ์หงส์ตัวผู้และตัวเมียหันหน้าเข้าหากัน  หงส์เป็นสัตว์เทพ หงส์ Phoenix แสดงออกถึงความซื่อสัตย์ ความมีคุณธรรม ความยิ่งใหญ่ มีพลังงานตัวตนทรงพลานุภาพ เปี่ยมด้วยน้ำใจงดงาม เป็นตัวแทนของความร่ำรวยมั่งคั่ง แสดงพลังงานของความเป็นหยินและหยาง ไม่เบียดเบียนใคร มีเสน่ห์อ่อนช้อยในตนเอง 

 

 

เลขหงส์มีพลังงานการเงินดีมากไหม?

เลขหงส์มีพลังงานของเลข 2  8  9 ที่มาร้อยเรียงผสมผสานชิดติดกันให้เกิดพลังงานกระแสของโชคและพลังงานของทรัพย์ที่หลั่งใหลเข้ามาดั่งสายน้ำ แต่ด้วยความที่พลังงานกลุ่มนี้มีอำนาจด้านกระแสเงินไหลเวียนมาก ต้องพึงระวัง เรื่องการลงทุนใจใหญ่ การเงินออกง่ายด้วย มีข้อดี ก็มีข้อเสียด้วย ต้องดูดวงของเราพร้อมจะใช้งานเลขนี้หรือยัง ฐานดวงเราเสริมมาก ก็ใช้งานได้ร่ำรวยมาก  แต่หากดวงเราไม่สอดคล้องก็อย่าใช้ดีกว่า เลขอาจจะส่งผลให้เงินออกจนเกินไป ทำให้เกิดหนี้สินได้ 

มีเลขที่แสดงออกพลังงานมากกว่า เลข 289 อีกเยอะ อย่าใช้เลขตามกระแส แต่ให้ใช้เลขตามดวงจะร่ำรวยสุด

 

ทำไมต้องเรียกว่าเลขหงส์ ?

ตัวเลขของความสวยงาม ของสตรี คือเลข 2  และหงส์เป็นสัญญลักษณ์ของจักรพรรดินี แทนนางพญา มีอำนาจ ราศรี สวย รวย โดดเด่น  อ่อนช้อยในเวลาเดียวกัน ซึ่งลักษณะนี้ไปคล้ายคลึงกับ 289  829  982  928  จึงถูกเปรียบเปรยและเรียกต่อๆกันมาว่าเลขหงส์ 

 

ผู้ชายใช้งานเลขหงส์ได้ไหม ?

เลขหงส์นี้ใช้งานได้ทั้งเพศหญิงและเพศชาย แต่จะโดดเด่นไปทางเพศหญิงมากกว่า แม้เลขจะมีอำนาจในตัวตน แต่เลขนี้ยังส่งเสริมให้ผู้ใช้งานมีเสน่ห์ขึ้นมากด้วย ดูรวยและมีเสน่ห์แบบคนรวย ดึงดูดคนให้เข้ามาชิดใกล้ อยากรู้จัก อยากคบหาสมาคม ดังนั้น หากคุณผู้ชายใช้อาจจะนำเสน่ห์ติดตัวคุณมาด้วย 

 

อาชีพไหนควรใช้เลขหงส์ ?

หากทำการเลือกเบอร์ด้วยตนเอง (ไม่ได้ดูพื้นดวง) การเลือกเบอร์เองนั้นต้องอาศัยอาชีพ เพราะอย่างน้อยก็เสริมอาชีพเรา อาจจะไม่ตรงดวงแต่ได้เสริมอาชีพก็ดีกว่าไม่เสริมอะไร

อาชีพที่ใช้งานเลขหงส์ได้ดี คือกลุ่มอาชีพที่เน้นอำนาจ เน้นการคุมคน มีพลังงานการสั่งการคนได้ และมีเสน่ห์ในตัวเองไม่ดุดันแข็งเท่ามังกร  มังกรจะแข็งๆไปเลย ในขณะที่หงส์มีอำนาจแต่ได้เสน่ห์มาด้วย

 

อยากรวยต้องใช้งานเลขหงส์ใช่ไหม ?

ไม่เสมอไป ดวงบางท่านใช้งานได้ดีก็ร่ำรวย ดวงบางท่านใช้แล้วเฉยๆๆนิ่งเลยก็มี แต่ดวงบางคนใช้แล้วทำไมเป็นหนี้ก็เพราะเลขมีสภาวะอยากลงทุนแต่ดวงเราไปด้วยกันไม่ได้ ทำให้เลขอยากทำงานมาก ดวงเราไม่ได้มาทางนี้ก็อาจจะขัดแย้งกันได้  (ขอแซวนะคะ อยากร่ำรวยให้หมั่นทำทานค่ะ อันนี้รวยแน่ๆ)  แต่หากต้องการให้ตัวเลขเสริมให้ร่ำรวยไวกว่าเดิม ควรเลือกเลขที่เหมาะสมกับดวงเรา ดวงแต่ละคนมีเลขเสริมให้ร่ำรวยแตกต่างกันไม่เหมือนกัน

ส่วนการใช้งานหงส์จะทำให้มีกระแสการเงินคล่องตัวขึ้น จากฝืดๆจะดีขึ้น มีอำนาจราศีในการต่อรองการเจรจาในทางธุรกิจที่ดีขึ้น สร้างพลังงานบางอย่างให้คนคนนึงมีความฉลาดขึ้น ไหวพริบทันคน   เลขนี้เป็นเลขเงินก้อนโตจริง แต่ต้องแลกกับการลงทุนเสมอ เลขกลุ่มหงส์และมังกรจะมีนิสัยใจปล้ำกล้ากินกล้าใช้ กล้าเสี่ยงลงทุน 

 

ทุกคนจะใช้งานเลขหงส์ได้หรือไม่ ?

ทุกคนสามารถเลือกใช้งานเลขนี้ได้ แต่ต้องใช้งานอย่างมีสติ เลขหงส์กับมังกร มีพลังงานแรงกว่าเลขอื่นๆ คือถ้าไม่เหมาะสมกับดวงจริงๆ มันร่วงได้เหมือนกัน  ส่วนกลุ่มพลังงานเลขอื่นๆ หากไม่เหมาะสมก็แค่เพียงรู้สึกเฉยๆนิ่งๆกับตัวเลขเบอร์โทร  รู้สึกไม่เห็นผลหรือเห็นผลช้ากว่าที่ควรเท่านั้น 

แต่กับเจ้าหงส์และเลขมังกรนี้ หากเหมาะสมแล้วไปไกลมาก ทะยานไปถึงฝันได้ไกลมาก แต่หากไม่เหมาะสมแล้วก็เป็นหนี้หนักได้เลยเหมือนกัน  หรือบางคนก็มีปัญหาในครอบครัวรุนแรง เลขสะท้อนอารมณ์สูงง่ายเหมือนกัน

ด้านดีของหงส์ คือ คุณจะมีกิจการก้าวหน้า ก้าวไกล พัฒนาตนเองเสมอ ทั้งพัฒนาการแต่งตัว บุคลิก การงาน การติดต่องาน ยิ่งโดนแกล้งโดนเอาเปรียบเลขนี้ยิ่งไปพัฒนาตัวเอง แล้วหาช่องเอาคืนกลับได้หลายเท่า มีอำนาจในตนเอง ดุดันแต่มีเสน่ห์ 

 

เลขหงส์ถูกจัดอยู่ในกลุ่มเงินก้อนใหญ่โตระดับบิ๊กๆแนวหน้าของกลุ่มเลขรับทรัพย์
เพราะเลขนี้มีพลังงานไหวพริบปฏิภาณในการหาเงินมากค่ะ
ออกมีเสน่ห์และเจ้าเล่ห์ได้ด้วย ไม่ยอมคนและมีลูกเล่นสารพัดจะเข้าหา เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจและทรัพย์สินค่ะ

 

 

 ถอดพลังงานตัวเลขหงส์

2   8   9

 

ประกอบด้วยดาวจันทร์ ราหู และเกตุ
ในบางตำรา กล่าวว่า ราหูจะอมจันทร์ จะทำให้เงินพินาศได้ (ตรงนี้ต้องเอาดวงเกิดท่านมาเช็คอีกทีค่ะ )

 

แต่ถ้าไม่ดูวันเดือนปีเกิด ดูแต่เพียงพลังงานเลข
ให้มองที่ธาตุทั้งสามที่ร้อยเรียงกันออกมาเป็น  289  982

 

2 คือ เงินและเสน่ห์ที่ไหลนองเข้ามาอย่างเนื่องๆไม่มีหยุด
8 คือ บารมีดุดันอำนาจ ไหวพริบ เจ้าเล่ห์
9 คือ โชค บารมี แคล้วคลาด ศักดิ์สิทธิ์ คุ้มครอง

องค์ประกอบของเลขคู่ตัวนี้ อิทธิพลยังดีอยู่มากค่ะ

เมื่อ เงินตรา + บารมี

28 เลขเงินตรา

พลังงานความหมาย เป็นเลขเงินก้อนบิ๊ก ก้อนใหญ่ พลังงานการเงินล้นๆเข้ามาตลอด (แต่ก็อาจจะไหลออกได้ตลอด หากร้อยเรียงไม่ดี) มีเสน่ห์อ่อนและดุดันในตัวเอง มีไหวพริบแพรวพราวเป็นเลิศการต่อรอง การสรรหาผลประโยชน์ให้ตนเอง มีความคิดสร้างสรรค์ที่ดี มีวิสัยทัศน์การมองธุรกิจอย่างเป็นเลิศ มีเสน่ห์อ่อนหวานต่อผู้ที่อยากผูกมิตร แต่ก็มีอำนาจบารมีต่อลูกน้อง ทำได้หลากหลายอาชีพค่ะ

 

89 เลขบารมี

 

หมายเลขคู่นี้ เลขบารมี มีราศรีความเข้มขลัง เนี้ยบ ดุดัน พลังงานเข้มมาก ใช้คุมคนได้อย่างดี เป็นคนเอาจริงเอาจัง ทำอะไรทำจริง คิดจริงลงมือจริง มั่นใจตนเองสูง พลังงานของจิตใจเข้มแข็ง มีโชคเข้ามาเสมอ มีคนเอาของติดไม้ติดมือมาฝากเสมอ ก็คนมีบารมีคนก็อยากเข้าหา อยากรู้จัก อยากนอบน้อมด้วย

 

 

เงินตรา + บารมี = 28+89

เลขหงส์ 289. 982
จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยความมงคล ของพลังงานการเงิน การงาน อำนาจบารมี และเสน่ห์อย่างลงตัวค่ะ มีความยิ่งใหญ่ทางการงาน การเงิน มีพรรคพวกเพื่อนฝูง คอนเนคชั่นที่ดี รู้จักลงทุน บริหารความเสี่ยงต่างๆได้ดี กล้าใช้ กล้าลงทุน กล้าที่จะต่อรองเพื่อผลประโยชน์ มีเครดิตการเงินที่ดี สำหรับท่านที่ชอบการหมุนเงิน เลขนี้จะเหมาะสมมากค่ะ

 

 

หงส์. 289 เลขเบอร์มงคลที่ออกแบบพลังงานมาเน้นการเงิน

2891 เสริม พลังงานความเป็นผู้นำสูงสุด ทำงานเก่ง เสริมเกียรติยศในการงาน

2892 เสริม พลังงานความคิด ออกแบบ อารมณ์ศิลปิน มีภาพในใจชัดเจน

2893 เสริม พลังงานความก้าวหน้า กอบโกยโชค

2894 เสริม พลังงานการสื่อสาร ติดต่อทางไกล เทคโนโลยี

2895 เสริม พลังงานการเงินให้มีทั้งเงินและโชค มีสมาธิดี จิตใจแน่วแน่

2896 เสริม พลังงานกระแสการหมุนเวียนของเงิน ให้มีเข้าออกเสมอ ไม่ขาดมือ

2897 เสริม พลังงานความมุมานะ อดทน รอกำไรระยะยาวได้ มีวิสัยทัศน์เยี่ยม

2898 เสริม พลังงานบารมี อำนาจล้นๆ เน้นอำนาจการเงิน

2899 เสริม พลังงานความมีโชคดี มีดวงดี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคและมีดวงแคล้วคลาดคุ้มครอง

 

 

 

เขียนขึ้นโดยร้านเบอร์ทองสุขเท่านั้น

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย : https://berthongsuk.in.th
ติดตามเราได้ที่ : https://berthongsuk.in.th

ติดต่อสอบถาม-รายละเอียดเพิ่มเติม

Add Line : @berthongsuk(ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง)

โทร 099-4242426

ติดต่อเวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ 9:00น.-17:30น.

วันเสาร์ 9:30น.-15:30น.

หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดราชการ

Share :